มนุษย์ป้าเห็นแก่ตัว เถียงกับคนบนรถไฟฟ้าแค่เรื่องทำไมไม่ยอมเบียดคนอื่น(คลิป)

พูดถึงรถไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็น BTSหรือMRT จำนวนผู้ใช้บริการเยอะไม่ต่างกัน ยิ่งถ้าเป็นช่วงเวลาเร่งด่วนอย่างช่วงเช้าในวันทำงาน และเลิกงาน ยิ่งมีจำนวนของผู้โดยสารเยอะเป็นพิเศษ และปัญหาต่อมาคือการขึ้นรถไฟแล้วเบียดจนเกิดปัญหา ซึ่งใครที่ใช้บริการเป็นประจำคงเข้าใจดีเป็นพิเศษ

เมื่อวานนี้(11 ก.ค.) ได้มีคลิปของผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปของผู้โดยสารท่านหนึ่ง เกิดอาการไม่พอใจ เนื่องจากดูว่ามีทีเยอะแยะตรงสาวคนหนึ่ง แต่กลับไม่ขยับ จนทำให้เกิดปากเสียงกันภายในรถไฟฟ้า ที่กำลังไปสยาม

.


โดยในคลิปนั้นเห็นได้ว่ามีสาวชุดขาวคนหนึ่งยืนเกาะราวพร้อมกันหันหน้าไปทางสาวอีกคนที่สะพานกระเป๋าสีชมพู ได้ยืนพูดคุยกันถึงเรื่องทำไมถึงขยับให้เธอไม่ได้ ซึ่งทางสาวเสื้อขาวก็พูดตอบกลับด้วยอาการใจเย็น ว่าตนนั้นมีของเยอะแยะ ไม่สามารถขยับได้ จึงขอไม่ขยับ ซึ่งสาวคนดังกล่าวได้ยินเช่นนั้นก็ไม่พอใจจึงต่อว่า

.

และมีสาวเสื้อเขียวอีกคนเข้ามาในบทสนทนา โดยก็เข้ามาต่อว่าสาวสะพายสีชมพูเถียงกันเรื่องเบียด จนในที่สุดคล้ายว่าจะมีเรื่องถึงขั้นลงไม้ลงมือสาวเสื้อขาวจึงเอาตัวเข้ามากั้น ก่อนจะถึงสถานีพอดี แล้วแยกย้ายกันไป 

.


จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่เข้ามาชื่นชมน้องเสื้อขาวเป็นอย่างมาก เนื่องจากแก้ปัญหาได้ดี แถมใจเย็นอย่างมากทั้งๆที่เจอสาวกวนประสาทขนาดนั้น ยังไงก็ขอชื่นชมเช่นกันค่ะ

.

.

 

ขอบคุณ สุนิชา เกตุแก้ว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มีปากเสียง  เบียดเก๋ง  คลิป  สังคมออนไลน์  บีทีเอส 

ติดตามข่าวอื่นๆ