สงกรานต์ ลงรูปคู่หลัง แมท ภีรนีย์ หลังโผล่คอมเมนต์อดีตคนรัก ไฮโซแพท

ต้องบอกเลยว่ายังคงเป็นประเด็นที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจสำหรับกรณีร้อนแรงในวงการบันเทิงอย่าง แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังซุ่มคบอยู่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกรุ่นพี่อย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง

 

อีกทั้งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้น ก็มักจะโชว์หวานด้วยกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการคอมเมนต์หวานๆใส่กัน หรือแม้กระทั่งควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ จนมีชาวเน็ตแอบถ่ายมาไว้ได้ แต่ทั้งคู่ก็เลือกที่จะไม่ลงรูปคู่กันเพื่อหลีกเลี่ยงคำวิพากษ์วิจารณ์ 

 

 

 

และทำเอาบรรดาขาเผือกต่อมกระตุกรัวๆ หลัง สาวแมท ได้โผล่เข้าไปคอมเมนต์อดีตแฟนเก่า ไฮโซแพท ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 14 ปี โดยทางด้าน ไฮโซแพท ได้ลงรูปขณะกำลังนอนหลับพร้อมกับระบุแคปชั่น GN งานนี้ทางด้าน สาวแมท เลยได้แอบเข้าไปแซวเอาไว้ว่า โอ้ยน้านอนเร็วไป๊ 


โดยหลังจากที่ สาวแมท ได้คอมเมนต์ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ดังกล่าวอย่างมากมายว่า คุณพูดในข่าวให้พี่แพทเขาโดนคนรุมด่า ทั้งที่คุณเองแอบไปมีคนอื่น แล้วยังมาวนเวียนในชีวิตพี่เขาหน้าตาเฉย เป็นเราคงไม่กล้าถ้าทำผิดต่อผู้ขายขนาดนี้  จิตใจคุณไม่สำนึกผิดเลย สุดยอดคะ ควรให้เกียรติพี่เขานิดนึง พี่เขาไม่ใช่ของตายนะคะ #กรุณาอย่าลบนะคะ #อยากให้คุณแมทมาอ่าน #อยากให้คิดได้ #ไม่ได้เกลียด #พูดจากมุมคนนอกจริงๆคะ  แต่บางรายก็เข้ามาคอมเมนต์เข้าข้าง สาวแมท เอาไว้ว่า เขาคบกันเกือบครึ่งชีวิตเขาทำไมไม่คิดว่าเขาเป็นพี่น้องเป็นเพื่อนกันบ้างล่ะ อีกอย่างคุณก็ไม่รู้เรื่องจริงว่าเป็นยังไงอย่าพึ่งด้วยตัดสินใจด้วยความคิดของคุณเอง เรียกได้ว่าโดนกระแสถล่มอย่างหนัก

 

 

 

ภายหลังจากทางด้าน สาวแมท จึงขอตัดดราม่าด้วยการลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป เพื่อหลีกเลี่ยงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ เอาเป็นว่าถึงแม้ทั้งคู่จะเลิกกันไปแล้วแต่ก็อาจจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันก็ได้นะคะพี่ตา 

 


ล่าสุดทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับ สาวแมท หลังจากที่ สาวแมท เจอกระแสดราม่าถล่มอย่างหนัก เหตุไปคอมเมนต์ ไฮโซแพท งานนี้ชาวเน็ตเลยจับตามองว่า หนุ่มสงกรานต์ นั้นออกมาตอกย้ำความสัมพันธ์กับ สาวแมท ว่ายังคงดีอยู่จ้า 

 

 

 

ขอบคุณ songkarn_tae

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

สงกรานต์ ตอกกลับหลังโพสต์รูปคู่ แมท ภีรนีย์

สงกรานต์ เจอดราม่าหลังควง แมท ไปเที่ยว แต่ไม่มีเวลาให้ น้องปีใหม่

โฉมหน้าอดีตคนรัก สงกรานต์ เตชะณรงค์

แมท ภีรนีย์ ยิ้มแฉ่ง หลัง สงกรานต์ พาไปกินขนมร้านโปรด


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  บันเทิงอัพเดท  สงกรานต์ เตชะณรงค์  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ