ซัน ประชากร เผชิญหน้า มดดำ รับตั้งแต่เลิกต้นหอม มีคนคุยเยอะ

เรียกได้ว่าหลังจากที่ หนุ่มซัน ประชากร ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงปมร้อนนี้ว่า สาเหตุการยุติความสัมพันธ์มาจากเรื่องของเวลา โดยเลิกกับต้นหอม ตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค.แล้ว และรู้จักกับ น้องบลู มาก่อน ตั้งแต่สมัยอยู่จ.อุดรธานี และเป็นแค่พี่น้องกัน ทางด้านน้องบลูโดนกระแสโจมตีหนักมาก ทั้งที่ไม่เกี่ยวอะไรด้วย ทำให้ทิ้งน้องไม่ได้และต้องรับผิดชอบ พร้อมท้าหากใครมีรูปตนกับน้องบลูที่โชว์รูมรถจะให้เงิน 1 ล้านบาท ส่วนกับ ต้นหอม จากนี้ คงไม่กลับไปคืนดี เพราะเข็ดแล้ว
 

เเละต่อมา หนุ่มซัน นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองนั้นกำลังจะไปออกงานอีเว้นท์เป็นครั้งแรก หลังเจอมรสุมดราม่า โดยงานนี้ หนุ่มซัน ได้โพสต์ว่า เย็นนี้เจอกันในรายการแฉนะจ๊ะ ไปทำงานให้ Aura Me Sun จ้า งานนี้ดีลล่วงหน้ามาเป็นเดือน ขออนุญาตไม่ตอบเรื่องส่วนตัวนะจ๊ะ เพราะพูดไปหมดแล้ว เจอกาน จ้า

 

 


เเละล่าสุด หนุ่มซัน ก็ได้มาออกรายการชื่อดัง ปะทะพิธีกรฝีปากกล้า อย่าง มดดำ คชาภา ตันเจริญ เเละ ดีเจดาด้า วรินดา  โดยได้ให้สัมภาษณ์ปมมือที่สาม น้องบลู  โดยงานนี้ หนุ่มซัน ได้ให้สัมภาษณ์ว่า 

 ได้พูดในสิ่งที่อยากพูดไปแล้ว รู้สึกโล่ง  เราเลิกกันวันที่ 4 พ.ค. แล้วเขาเพิ่งมาให้สัมภาษณ์ ก่อนผมขึ้นชก 1 วัน เพราะหลังจากเลิก เราไม่ได้คุยกันเลยจริงๆ เริ่มห่างกันตั้งแต่ต้นปี ม.ค. , ก.พ. แต่ เม.ย. วันเกิดผม เขาก็ยังมีของขวัญให้ มีเซอร์ไพรส์ ความสัมพันธ์ดีขึ้น แต่ความอึมครึมก็ยังอยู่ ยังคุยกันอยู่ แต่ไม่เหมือนเดิม มันมีเหตุผลบางอย่างที่รู้สึกตัวเองไม่พร้อมจะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี เรื่องเวลา และหลายๆ เรื่อง มีการคุยกัน และก็มีช่วงไม่คุยกัน เขางอนบ้าง ผมงอนบ้าง ไม่มีเวลา เขาทุ่มให้ น้องปกป้อง และ เรื่องงาน เคยคิดจะกลับไปง้อเขา แต่มีคนอื่นเข้ามาจนเรื่องบานปลาย ไม่รู้จะกลับเข้าไปคุยกับเขายังไง เรื่องเรา 2 คน แต่ทำไมมีเรื่องคนอื่นเข้ามาเยอะมาก

 

 

 

ด้าน มดดำ ถามบ้างว่า เรื่องไปซื้อรถก็ไม่มีใช่ไหม หนุ่มซัน บอกว่า ถ้าใครมีรูปมาเอาไปเลยล้านหนึ่ง ส่วนที่มีคนบอกว่า คอนโด ที่เจอกับบลู เป็นคอนโดที่ต้นหอมรีโนเวตให้ ซัน บอกว่า ไม่ใช่ อันนี้เป็นคอนโดผมเอง ที่เดอะคีย์ แจ้งวัฒนะ เคยออกรายการ ตีท้ายครัว บลูไม่เคยไปคอนโด ผมตอนนี้ บลู โดน ปอท. เล่นงาน เรื่องเปิดห้องลับ ห้องวีไอพี ซัน บอกว่า เรื่องส่วนตัวเขา ผมไม่รู้เรื่อง ผมคุยแต่เรื่องที่เกี่ยวพันกับผม เขาบอกว่า ทำยังไงดี โดนโซเชียลกระหน่ำหนัก ผมก็บอกว่า อย่าไปอ่าน รอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วกัน

 

 

เมื่อถามว่าตอนนี้มีคนคุยไหม หนุ่มซัน บอกว่า พูดตรงๆ เลยว่ามี ในวงการก็มี นอกวงการก็มี พอเราโสด ก็มีเพื่อนๆ ชวนไปกินข้าว เพื่อนมหาลัย กล้าชวนเรามากขึ้น เมื่อถามว่า เจอคนเข้าตาหรือยัง ซัน บอกว่า ยัง ตอนนี้ผมยังไม่แข็งแรงด้วย

 

 

ขอบคุณ sun_prachakorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  มดดำ คชาภา  ซัน ประชากร  ดีเจต้นหอม 

ติดตามข่าวอื่นๆ