คลิปบีบหัวใจลูกน้อยร่ำไห้ ขอร้องตำรวจ อย่าจับแม่หนูเลย(คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 08/07/62 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พระประแดงได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าให้รีบมาช่วยเด็กหญิงวัย5ขวบคาดว่าจะถูกตีจนได้ยินเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด ภายในบ้านพักหลังหนึ่งใน ซอยเพชรหึงษ์ 21 ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 
 

เมื่อตรวจสอบภายในบ้านหลังดังกล่าวก็พบกับเด็กหญิงวัย 5 ปี อยู่ภายในบ้านพัก ในสภาพได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลปูดบวมและฟกซ้ำที่เบ้าตาทั้งสองข้างจนตาปิดและถลอกตามใบหน้าและตามแผ่นหลังของเด็กยังพบร่องรอยเขียวซ้ำจากการถูกทุบตีอีกด้วย เจ้าหน้าที่จึงเชิญตัว นางสาว คนเล็ก บุษดี อายุ 23 ปี มารดา และนาย ประสิทธ์ หอยทอง อายุ 25 ปี พ่อเลี้ยง ที่อยู่กับเด็กในขณะนั้นมาสอบปากคำที่ สภ.พระประแดง โดยมีบรรดาเพื่อนบ้านพลเมืองดีเดินทางมาให้ปากคำและเป็นพยานให้กับเด็กหญิงวัย 5 ปี หลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบสภาพร่างกายของเด็กพบว่าอาการสาหัสจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพรีบมารับตัวส่งไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลบางจากพระประแดงทันทีและแพทย์รีบรับตัวเด็กเข้าทำการรักษาทันที
 

โดยล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายเมื่อวานนี้(11 ก.ค.) ได้มีรายงานข่าวว่า  แม่ที่ทำร้ายร่างกายลูกจนบาดเจ็บสาหัสที่หลบหนีไปนั้น หลบซ่อนตัวอยู่ในซอยเพชรหึง 28   เจ้าหน้าที่ล้อมจับนานประมาณ 30 นาที จึงสามารถจับกุมได้ เจ้าตัวถึงกับปล่อยโฮ สารภาพผัวเปลี่ยนคำให้การ ตัวเองก็ผิดเต็มๆ เหมือนต้องเข้าคุกคนเดียว โดยสาเหตุที่ลงมือทำร้ายนั้น ก็เพราะว่าลูกดื้อ  ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้นำตัวมายังสภ.พระประแดง เพื่อสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายโดยหลังจากที่จับกุมตัวผู้เป็นแม่ได้นั้น ทางด้านเพจ บิ๊กเกรียน ได้เปิดคำรับสารภาพของผู้เป็นแม่ โดยระบุว่า 

.

คลิป 2

เบื้องต้นรับสารภาพว่าตีจริง​ แต่ไม่คิดว่า​ จะเกิดบาดแผล​ รุนแรงตาปิด พอหลังว่าว่าตัวเองจวนตัว​ จะถูกจับ​ ขณะ​ สาธยาย​ ตีหน้าเศร้า​ เล่าความเท็จ​ อยู่บน​โรงพัก​ กอดลูก​ สภาพตาปูดบวม​ จนปิด​ แสร้งว่ารักลูกดั่งดวงใจ โดย ผัวพ่อเลี้ยง​ ได้แต่ฟังนางเล่า​ๆ ก่อนเมียรักจะทำตาขมึงทึง​ ใส่ผัว​ ประมาณว่ารับสารภาพแทนเมียด้วยนะที่รัก​ ว่าทำร้ายร่างกายเด็ก​

.

ปรากฏว่า​ ตำรวจ​ ได้เบาะแสจากชาวบ้านและนายก​ อบต.บางน้ำเปรี้ยว​ ว่านางแม่​ แอบมาหลบซ่อนตัว​ อยู่กับกิ๊กหนุ่มอีกคนตั้งแต่คืนเกิดเหตุพอนางแม่ใจร้าย​ ทราบว่าตำรวจมาถึงตัว​ กระโดดบ้าน​ ลงท้องร่อง​ วิ่งหายเข้าไปในสวน​ อย่างไม่คิดชีวิต เจ้าหน้าที่​ ปิดล้อม​ สวนบริเวณดังกล่าว​ ใช้เวลา 30 นาที จบตัวได้แอบอยู่​ ท้องร่องภายในสวน ย่านบางน้ำผึ้ง​ พระประแดง​ นำตัวดำเนินคดี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กอดแม่  ลูกน้อย  ร้องไห้  ทำร้ายร่างกาย  คลิป  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ