ภาพเศร้า หนุ่มน้อยก้มกราบพ่อทั้งน้ำตา อยู่ข้างรถจักรยาน

เกิดเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ หลังเพจเฟซบุ๊ก "ศูนย์ผู้สื่อข่าวออนไลน์" ได้ออกเผยภาพอันน่าเศร้าสลด พร้อมข้อความระบุว่า...ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 34/2 หมู่ที่ 7 ซ.นาวี 1 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี "นางสาคร ปรีกราน" อายุ 47 ปี พี่สาวของผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายชื่อนายสมชาย ปรีกราน อายุ 40 ปี (เป็นน้องชายของตน) 

 

 

และนับเป็นเรื่องเศร้าที่สุดของครอบครัว ที่เพิ่งจะเผาแม่ไปเมื่อวันที่ 10 ก.ค.62 ที่ผ่านมา ซึ่งในเช้าวันที่ 11 ก.ค. 62 เตรียมตัวจะไปเก็บกระดูกที่วัด แต่กลับพบว่าน้องชายได้ตายตามไปอีกคน ลูกชายของผู้ตายอายุ 10 ปี เมื่อทราบก็รีบวิ่งมาดู ก่อนก้มทรุดตัวลงกราบร่างที่ไร้วิญญาณของพ่อ แล้วร้องไห้แทบขาดใจ

 

 

 


โดยหลังจากตนเองกลับมาจากวัดหลังเสร็จสิ้นงานฌาปนกิจ น้องชายบ่นมีอาการปวดหัวตนเองจึงให้เงินไป 1,000บาท คิดว่าน้องชายจะชวนภรรยาที่อยู่คนละบ้านเพื่อนำเงินไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลแต่กลับไปซื้อสุรามาเพื่อรับประทาน

 

 

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้ว ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย และคาดว่าเสียชีวิตจากโรคประจำตัว จากนี้จะได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำส่งที่แผนกนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต) เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตร ถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

 

 

 

ขอบคุณ : ศูนย์ผู้สื่อข่าวออนไลน์

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ก้มกราบ  หนูน้อย  เสียชีวิต  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ