โอปอล์ ซึ้งใจ ในวันที่ 3 แม่ลูกป่วยพร้อมกัน หมอโอ๊คดูแลดีมากๆ

เรียกได้ว่า โอปอล์ ปาณิสรา เพิ่งจะออกมาโพสต์ทริปสุดระทึก หลังจากที่น้องแฝด อลิน อลัน ป่วยมีไข้สูงจนต้องรีบบินกลับจากญี่ปุ่นทันทีและระหว่างที่ลูกๆ ต้องพักรักษาตัว และคนเป็นพ่อแม่มาดูแลเองอย่างใกล้ชิด หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ก็ได้เผยเรื่องเล่า ที่คุยกับลูกสาว 

 

 

ที่ทำเอาคนเป็นพ่อถึงกับบอกว่านี่เราไม่ได้ร้องไห้หนักขนาดนี้มานานแค่ไหนแล้วนะซึ่งช็อตที่พ่อโอ๊คออกมาเล่านั้นทำแฟนๆ หลายคนที่ได้อ่านถึงกับต้องยิ้มให้ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องอลินไม่ได้จริงๆ

 

โดยหมอโอ๊คได้ออกมาเขียนเรื่องราวซึ้งๆ ที่เขียนไว้ให้ลูกๆ เผื่อ น้องอลิน น้องอลัน จะได้มาอ่านในอนาคต สำหรับความรักที่ไม่มีเงื่อนไขนี้ของคนเป็นพ่อ ระบุข้อความว่า "ช่วงนี้เด็กๆ ป่วยแผนทริปธุรกิจที่ญี่ปุ่นเลยต้องกลับเร็วกว่ากำหนด เลยได้เฝ้าไข้เด็กๆ ได้อยู่ด้วยกันเต็มๆ ระหว่างเฝ้าลูก ก็ตอบไลน์ แก้ไขปัญหาคนไข้ ตอบงานคลินิกอะไรไปพลางๆ"


"อลิน : คุมพ่อ นี่คลินิกของเรานี่คะ ( ชี้รูปในโทรศัพท์ )
ผม : ใช่ค่ะ คลินิกของพวกเราไงคะ อีกหน่อยน้องอลินก็มาดูแลต่อจากคุณพ่อดีไหมคะ
อลิน : ( หน้าเบะ จะร้องไห้ ) ไม่เอาค่ะ... ไม่ให้คุมพ่อไป คุมพ่ออยู่นะคะ"


"ผม : (อึ้งเล็กน้อย ) คุณพ่อไม่ไปไหนค่ะ หมายถึงคุณพ่อแก่ๆ แล้ว คุณพ่อตรวจคนไข้ไม่ไหวแล้ว ก็ยกให้น้องอลิน กับน้องอลันไงคะ อลินอลันก็เป็นหมอ แล้วมาดูแลคนไข้ให้คุณพ่อต่อดีไหมคะ
อลิน : ค่ะ ( ทำหน้าคิด ) คุมพ่อคะ.... ให้น้องอลันก็ได้ค่ะ น้องอลันอยากเป็นหมอค่ะคุมพ่อ... ( หน้าจ๋อย )
ผม : อ้าว แล้วหนูอยากเป็นอะไรคะ ???"


"อลิน : หนูอยากเป็นแค่ลูกคุมพ่อได้ไหมคะ อยากอยู่กับคุมพ่อค่ะ จะทำไข่เจียวใส่กุ้งให้กิม ใส่ผักด้วยน้านี่เราไม่ได้ร้องไห้หนักขนาดนี้มานานแค่ไหนแล้วนะ ถ้าตอนโตมาอ่าน อยากบอกว่าพ่อรักลูกทั้งสองเสมอและตลอดไปโดยไม่มีเงื่อนไขนะครับ รักมาก จากพ่อ ถึง อลิน อลัน 9/7/2019 3 ขวบ 9 เดือน 11 วัน"

 

 

อ่านข่าว : รักโดยไม่มีเงื่อนไข "หมอโอ๊ค" เล่าช็อตเรียกน้ำตา "น้องอลิน" บอกเหตุผลที่ไม่อยากเป็นหมอ คนเป็นพ่อได้ฟังถึงกับร้องไห้หนักมาก
 


ล่าสุดโอปอล์ ก็ได้โพสต์เรื่องราวสุดซึ้ง ในวันที่ตัวเองล้มป่วยพร้อมลูกทั้ง 2 คน แต่มีสามีสุดน่ารัก คอยดูแลทุกอย่างให้ โดยเล่าว่า "สลบไปเลยตั้งแต่เมื่อวานเพิ่งฟื้น เฝ้าลูกอยู่ดีๆไข้ก็ขึ้นสูง รู้สึกโลกหมุน ปวดท้องและอาเจียนไม่หยุด ดีที่อยู่รพ.อยู่แล้ว คุณหมอรีบให้น้ำเกลือ+ยาฆ่าเชื้อ

 

 

แล้วนี่สลบไปเลยสลบบบบแบบมึนงงกึ่งหลับกึ่งตื่น เพิ่งฟื้นแบบลืมตาได้นาทีนี้ ตอนนี้พี้โอ๊คเลยวิ่งดู3ห้องเลย แต่เอาเถอะพวกเราหน้าตาน่ารักพวกเราจะต้องโอเค"

 

 

 

 

 


ต่อมาเจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ว่าลูกๆ เริ่มอาการดีขึ้น พ่อโอ๊คต้องวิ่งดูแลทั้ง 3 ห้อง เพราะต้องแยกกันนอน และพอน้องอลิน อลันได้เจอหน้าพ่อโอ๊ค ก็โผเข้ากอดอย่างมีความสุข

 

 

 

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับของครอบครัวนี้ ต่างชื่นชมหมอโอ๊ค ที่เป็นคุณพ่อและสามีที่ดีมากๆ เป็นคู่ชีวิตที่น่ารักจนหลายคนอิจฉาโอปอล์เลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  opalpanisara

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมอโอ๊ค สมิทธ์  ป่วยหนัก  โอปอลล์  สามี  ลูกชาย  ลูกสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ