ซัน ประชากร ออกงานงานครั้งแรก หลังเจอมรสุมดราม่า วอนอย่าถามเรื่องส่วนตัว

เรียกได้ว่าหลังจากที่ หนุ่มซัน ประชากร ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงปมร้อนนี้ว่า สาเหตุการยุติความสัมพันธ์มาจากเรื่องของเวลา โดยเลิกกับต้นหอม ตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค.แล้ว และรู้จักกับ น้องบลู มาก่อน ตั้งแต่สมัยอยู่จ.อุดรธานี และเป็นแค่พี่น้องกัน ทางด้านน้องบลูโดนกระแสโจมตีหนักมาก ทั้งที่ไม่เกี่ยวอะไรด้วย ทำให้ทิ้งน้องไม่ได้และต้องรับผิดชอบ พร้อมท้าหากใครมีรูปตนกับน้องบลูที่โชว์รูมรถจะให้เงิน 1 ล้านบาท ส่วนกับ ต้นหอม จากนี้ คงไม่กลับไปคืนดี เพราะเข็ดแล้ว
 

 

เเละล่าสุด หนุ่มซัน ประชากร นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะพาคุณพ่อ คุณพ่อ ไปรับประทานอาหารนอกบ้านอย่างพร้อมหน้า พร้อมตา อีกทั้งหนุ่มซัน ก็ได้โพสต์ข้อความเป็นอิโมจิรูปหัวใจ จากนั้นก็มีชาวเน้ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็น ว่า ครอบครัวคือกำลังใจที่ดีที่สุด

 

 


เเละล่าสุด หนุ่มซัน นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองนั้นกำลังจะไปออกงานอีเว้นท์เป็นครั้งแรก หลังเจอมรสุมดราม่า โดยงานนี้ หนุ่มซัน ได้โพสต์ว่า เย็นนี้เจอกันในรายการแฉนะจ๊ะ ไปทำงานให้ Aura Me Sun จ้า งานนี้ดีลล่วงหน้ามาเป็นเดือน ขออนุญาตไม่ตอบเรื่องส่วนตัวนะจ๊ะ เพราะพูดไปหมดแล้ว เจอกาน จ้า

 

 

 

ขอบคุณ sun_prachakorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  ซัน ประชากร 

ติดตามข่าวอื่นๆ