พลทหารหนุ่ม โชว์ร้องเพลงวันปิดการฝึก ก่อนเซอร์ไพร์สขอแฟนสาว แต่งงานกลางค่าย(คลิป)

กลายเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก เมื่อพลทหารเมืองอุบลฯได้ทำเซอร์ไพรส์อย่างแรงขอแฟนแต่งงาน โดยการขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีปิดการฝึกเพื่อให้แฟนสาวเดินมาหน้าเวที และได้ลงไปขอแฟนสาวแต่งงานทันที นับเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นและสร้างรอยยิ้มให้กับค่ายทหารได้มีสีสันกัน ท่ามกลางเพื่อนๆทหารคอยปรบมือให้กำลังใจอยู่รอบๆ
 

โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ ทหาร 360 องศา ได้โพสต์เรื่องราวที่น่ายินดีดังกล่าวระบุข้อความว่า "แต่งงานกันนะ ทหารใหม่เมืองอุบล มทบ.22 ทำเซอร์ไพร์สอย่างแรงขอแฟนแต่งงาน โดย พลฯเต้ย ขึ้นไปร้องเพลงบนเวที น้องปอยแฟนสาวเดินมาหน้าเวที จากนั้นพลฯเต้ย ได้เดินลงเวที ไปยังแฟนสาว มอบช่อดอกไม้ และขอแต่งงาน หยิบแหวนมาสวมใส่นิ้วนาง และสวมกอดกันกลม ท่ามกลางเสียงปรบมือแสดงความยินดี จากเพื่อนและบรรดาญาติๆของทหารใหม่ ที่มาในงานวันปิดการฝึก"

 

 


เหตุการณ์สำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ของพลทหารนนทวัฒน์ วุฒิภา ภายในงานปิดการฝึกทหารใหม่ รุ่นปี 2562 ผลัดที่ 1 เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2562  ณ สนามฝึก กองร้อยมณฑลทหารบกที่ 22 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี  โอกาสนี้เหล่าทหาร ได้ช่วยเหลือทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานให้แก่พลทหารนนทวัฒน์ วุฒิภา หรือเต้ย อายุ  23 ปี กับนางสาวศิริวรรณ จรลี หรือน้องปอย อายุ 23 ปี

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า สุดยอดไอ้น้อง คนอำนาจเจริญ เราต้องแบบนี้แหละกล้าเเสดงออก ตีมือให้รัวๆเลยครับน้อง {รุ่น. มทบ.22 สร. 1/61 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ } ขอแสดงความยินดีนำครับ ขอให้ทั้งคู่มีความสุขนะคะ ดีใจด้วยค่ะ น่ารักดีค่ะ ประทับใจ...น่ารักสุดๆ น่ารักมากๆครูฝึกเก่งมากทีมีแบบนี้ให้


บ้างก็บอกว่า น่ารักมากค่ะ น่ารักมากๆค่ะ น่ารักมากค่ะ ทำไมรุ่นผมไม่มีแบบนี้บ้างน๊า สมัยนั้นเคร่งครัดมากขนาดโทรศัพท์ยังไม่ให้ใช้เลย น่ารักที่สุด น่ารักมากๆๆๆ น่ารักจ้ะน่ารักมาก น่ารักมากๆๆอะ น่ารักค่ะ ดีจังพี่มีเซอร์ไพร์สแบบนี้รักกันนานๆๆนะ ดีใจแต่น้ำตาไหล กดใจรัวๆๆๆๆจ้า อยากมีแบบนี้บ้างจัง อยากได้แบบนี้.

 

 


ขอบคุณ ทหาร 360 องศา สุธน ประกอบพร


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขอแฟนแต่งงาน  ค่ายทหาร  ทำเซอร์ไพรส์  พลทหาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ