แมทธิว ซ่อนของขวัญวันเกิดไว้ในกางเกง ทำลิเดีย ลุ้นแทบแย่(คลิป)

หลังจากที่ไฟเขียวยอมปล่อยมีทายาทคนที่สองตามที่สามีรีเควสท์ แม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็ได้ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนที่สองเรียบร้อยแล้ว โดยทำออกมาเป็นคลิปบอกข่าวดีแบบเก๋กู้ด จากทริปที่เกาะกูดกับครอบครัว ด้านคุณสาอย่าง แมทธิว ดีน เองก็เปิดเผยผ่านไอจีตนด้วยเช่นกัน

 

งานนี้น้องดีแลน ลูกชายคนโตวัยกว่า 2 ขวบกำลังจะมีน้องมาเป็นเพื่อนเล่นแล้ว และถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีความสุขมากๆ ยิ่งตอนนี้กำลังนับถอยหลังอีกไม่นานก็จะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองแล้วและความน่ารักของคู่นี้ที่ยังมีให้กันเหมือนเดิม

 


แต่บอกก่อนเลยว่าครอบครัวนี้เป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุขสันต์จริงๆ เพราะมักจะมีภาพความน่ารักอบอุ่นและเรียกเสียงหัวเราะออกมาให้ได้ดูเสมอ โดยเฉพาะคุณสามีที่มีอะไรมาให้ภรรยาได้ตื่นเต้นอยู่ตลอดๆ
 

 

ล่าสุด ในวันเกิดครบ 32 ปีของลิเดีย ที่มีแต่คนที่สนิทพากันไปดินเนอร์จัดปาร์ตี้วันเกิดให้ลิเดีย  ถึงแม้จะเป็นวันเกิดแบบเรียบง่าย แต่ทุกโมเม้นต์ดูอบอุ่นสนุกสนานกันมาก โดยเฉพาะเสียงหัวเราะของแม่คือขำแรงมาก 

 

แต่บอกเลยพอมาเจอช็อตที่แมทธิวนั้นเดินออกมาเซอร์ไพรส์ลิเดีย ใส่เสื้อคลุมและผูกโบว์ที่เอวทำให้เหมือนตัวเองเป็นของขวัญ และบอกว่าภรรยาว่ารู้นะว่าอยากได้ ก่อนที่ลิเดียจะแก้เชือกด้วยความกล้าๆ กลัวๆ แต่ลุ้นมากกับของขวัญที่ซ่อนอยู่ในตัวพ่อแมทธิว ลิเดียก็ได้บอกว่าต่อหน้าต่อตาแม่ยายด้วยนะ

 

 

 

เป็นลูกเขยที่สุดๆ จริงๆ และลิเดียเองที่แกะไปด้วยหัวเราะไปด้วย และเมื่อเปิดออกมาถึงกับร้องโอ้มายก๊อด ทำเอาลิเดียหัวเราะท้องแข็งกันเลยทีเดียว ถึงแม้จะเป็นกล่องเล็กๆ แต่รู้เลยว่าลิเดียมีความสุขมากเพราะมีสามีน่ารักๆแบบพ่อแมทธิว   

 

 


โดยแม่ลิเดียได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ในอินสตราแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า "มีสาเป็นพี่แมทไม่มีวันไหนน่าเบื่อ! @matthew.deane1 ต่อหน้าต่อตาพ่อตาแม่ยาย!"

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า HBD ค่ะ น้องเดียร์ คุณแมททิวขี้เล่นมาก มิติใหม่ โอ๊ย​หยุดขำไม่ได้จริงๆ​ 555555 แสบมาก Happy birthday baby! Whst a sexy present HBD Mame สามีไหวนะ Happy belated birthday babes Wishing you happiness. You guys are so cute haha.


บ้างก็บอกว่า นี่ดูเอ็นเตอร์​เทน​ตัวเองไปหลายรอบมาก​ 555555555​ แหม่​ มันเนื้อคู่​ที่ทำเอาชาวบ้าน​ชาวช่องเค้าแฮปปี้​ไปด้วย แม่จงมีความสุข​ หัวเราะ​ เข้าใจ​ ฮึด​ แข็งแรง​ เก่ง​ และได้รับสิ่งดีๆตลอดไปนะแม่นะ HBD นะคะลิเดีย แอบตกใจอยู่เหมือนกันกลัวเปิดมาละโป่โป๊ HBD ค่ะคุณแม่เดีย มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ จุ๊บๆ

 

 

 

 

ขอบคุณ lydiasarunrat

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลิเดีย ศรัณย์รัชต์  แมทธิว ดีน  เซอไพรส์  น่ารัก  เซอร์ไพรส์วันเกิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ