มิสเตอร์ดี อดีตนักร้องเด็กชื่อดัง โตเป็นหนุ่มหล่อเข้ม ดีกรีจบนอก

เชื่อว่าหลายคนคงจะจำกันอดีตนักร้องเด็กคนนี้กันได้เป็นอย่างดี สำหรับ "เวลล์ ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์" หรือรู้จักกันในนาม "มิสเตอร์ดี" ทายาท "ค่ายกันตนา" ลูกชายคนเล็กของ "ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์" และ "จิตรลดา ดิษยนันทน์" ซึ่งมีพี่สาว1 คนคือ "สตางค์ ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์" 

 

 

โดยผลงานที่ผ่านมาของ "มิสเตอร์ดี" ได้แก่อัลบั้ม Go Inter ตามด้วยอัลบั้มพิเศษ "หัวใจสะออน" นอกจากการร้องเพลงแล้ว แถม "มิสเตอร์ดี" ยังมีผลงานแสดงละคร และเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์อีกด้วย 
 

ส่วนอัลบั้มที่ 2 "D-Day" เปิดตัวด้วยเพลง "Do U Know?" เพลงซิงเกิ้ลแรกในสไตล์ฮิปฮอป ในอัลบั้มนี้ยังมีเพลงที่ถูกใช้ประกอบละครอีกถึง 6 เพลง (จากละครเรื่อง "7 มหัศจรรย์", "โรบอทน้อย" และ "เกิร์ล คัพ")

 

 

 

    และในปี 2550 "มิสเตอร์ดี"ได้ออกผลงานอัลบั้มที่ 3 "Mr.D เด็กหลังห้อง" ที่มีแนวดนตรีฟังก์ร็อก นอกจากนั้นเขายังได้แสดงความสามารถทางดนตรีเพิ่มอื่นๆเช่น การตีกลอง และเล่นเปียโน อัลบั้ม Mr.D เด็กหลังห้อง เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก "หุ่นไม่ให้แต่ใจรัก" นอกจากนี้ อัลบั้มนี้ยังประกอบด้วยเพลงประกอบละคร เรื่อง "นะโมฮีโร่ผู้น่ารัก" และ "หน่วยเปิ่นเกินพิกัด"
 

 


ซึ่งปัจจุบัน"มิสเตอร์ดี" ในวัย23 ปี เคยศึกษาด้านการร้องโอเปร่าจนเรียนจบ และได้อวอร์ดจาก Interlochen นอกจากนั้นยังได้ทุนศึกษาอยู่ที่ University of Denver เป็นจำนวน 4 ปี ในคณะ Bachelor of Music ทั้งยังมีโอกาสได้ไปร้องโอเปร่าที่อิตาลีมา 3 ปีติดกัน และได้แสดงบทนำในมิวสิเคิลของมหาวิทยาลัยด้วย

 

 

 

ส่วนในปี 2559  ก็มีผลงานโอเปร่าของโมซาร์ท และเป็นคนร้องที่มีอายุน้อยที่สุดในโปรดักชั่นส์อีกด้วย
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดาราเด็ก  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ