โดม เมทัล เดินสายแจกการ์ดงานแต่งงาน หม่อมน้อย

เรียกได้ว่าก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับ นักร้องชื่อดัง โดม ปกรณ์ ลัม ที่ใกล้จะเเต่งงาน เพราะก่อนหน้านี้ โดม ปกรณ์ ลัม ทำเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแฟนสาว เมทัล สุขขาว ทายาทร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ หรั่ง ร็อคเคสตร้า แต่งงานแล้ว ขณะทั้งคู่เดินทางไปพักผ่อนที่รัฐควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อ 14 กันยายน 2561 เมื่อปีที่ผ่านมาอีกทั้งขณะหนุ่มโดมเป็นฝ่าย ทำเซอร์ไพร์ส เเต่กลับร้องไห้ซะงั้น

 

 

และก่อนหน้านี้ ก็นับว่าสิ้นสุดการรอคอย เมื่อ โดม ปกรณ์ เมทัล นั้นได้อวดภาพพรีเวดดิ้งภาพเเรก ซึ่งทั้งคู่นั้นปรากฏโฉมแรกในชุดแต่งงาน สวยงามดุจดั่งเจ้าหญิงเจ้าชาย และที่เรานั้นได้เห็นภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ ก็เพราะว่าทั้งคู่นั้นได้ตอบตกลงถ่ายแบบกับนิตยสาร แพรวเวดดิ้ง

 

 

โดยที่สาวเมทัลนั้น แต่งหน้าเรียบ ๆ แต่มาในชุดเจ้าสาวลูกไม้  และเพชรเม็ดงามบนนิ้วนางข้างซ้าย ส่วนหนุ่มโดมเองก็มาแบบคุณชาย ในลุคเสื้อสูทเทาแบบเรียบๆ บอกเลยงานนี้ เหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยกเลยทีเดียว

 

 


 

โดม ปกรณ์ เมทัล อวดภาพพรีเวดดิ้ง ครั้งแรก

 

 


เเละล่าสุด หนุ่มโดม-เมทัล ก็ได้เดินสายแจกการ์ดแต่งงาน ให้กับบุคลสำคัญ ดีกรีผู้กำกับหนังมือทอง อย่าง หม่อมน้อย หรือ หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล  หนึ่งในบรรดาผู้กำกับที่มีเอกลักษณ์ในการกำกับภาพยนตร์ที่ชัดเจนมาก มีลูกศิษย์เป็นนักแสดงอยู่ในวงการบันเทิงอย่างมากมาย

 

 

โดยงานนี้ หนุ่มโดม ได้โพสต์ระบุข้อความว่า นำการ์ดมากราบเรียนเชิญหม่อมน้อย อาจารย์ของผมเพื่อเป็นเกียรติในงานแต่งของพวกเราครับ

 

 

ขอบคุณ domepakornlam


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  เมทัล สุขขาว  โดม ปกรณ์ ลัม 

ติดตามข่าวอื่นๆ