สาวพาเจ้าตูบมาส่งให้คุณตาช่วยเลี้ยง หมาน้อยรีบอ้อน ฝากเนื้อฝากตัวจัดเต็มสุดๆ (คลิป)

นับเป็นความน่ารักของเจ้าตูบตัวน้อย ที่มีความฉลาด รู้จักเอาอกเอาใจ อ้อนคนเพื่อขอให้เขารับเลี้ยงดูตัวเอง โดยสาวรายหนึ่ง บังเอิญเจอหมาจรจัดน่าสงสาร จึงเก็บมาเลี้ยงที่คอนโด 

แต่มีอุปสรรคเรื่องพื้นที่ จึงตัดสินนำเจ้าตูบตัวนี้กลับบ้านเกิด แล้วขอร้องให้คุณตาช่วยเลี้ยงดูมันแทน เรื่องราวน่ารักๆ จึงเกิดขึ้น

 

โดยในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Pornnapha Uptheair ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมเล่าบรรยายเหตุการณ์ บอกว่า "หลังจากที่เก็บหมาจรมาแอบเลี้ยงไว้ที่ห้องประมาณหนึ่งเดือน คราวนี้ถึงเวลาที่ต้องเอานางไปไว้ที่บ้านต่างจังหวัด เพราะที่ห้องเค้าไม่ให้เลี้ยง นั่งรถมาก็คิดไปต่างๆ นานา จะยังไง

 

 

ตาจะเลี้ยงมั้ย จะบ่นมั้ย ถ้าไม่เลี้ยงจะทำยังไง จะเอาไปไว้ไหน กังวลไปหมด เพราะไม่ได้บอกไว้ เพราะถ้าบอกตาก็คงไม่เอา ก็จะบอกว่าเป็นภาระ ไปไหนก็เป็นห่วง ก็เลยตัดสินใจเอามาเลย โดยไม่ได้บอกล่วงหน้า เพื่อนๆ พี่ป้า นา อา ลองมาทายกันซิว่า สรุป ตาเอาหรือไม่เอา เด๋วจะเฉลยให้ฟังค่ะ"
 

 

 

 

 


ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่า เจ้าตูบลายจุดออกท่าทางออดอ้อนคุณตา อย่างกับรู้จักกันมานาน คุณตาก็เล่นด้วย ทั้งอุ้ม ทั้งกอดและหอม เป็นภาพที่น่ารักมาก เหมือนเจ้าตูบรู้งาน ว่าต้องอ้อนคนนี้ ถึงจะได้อยู่บ้านที่มีพื้นที่กว้างๆ จนบรรดาคนรักน้องหมาต่างบอกว่า ไม่ต้องเดาให้ยากเลย ยังไงคุณตาก็รับเลี้ยงแน่นอน เอ็นดูมันซะขนาดนี้ 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามหลายๆ คอมเม้นต์ต่างชื่นชมในความน่ารักของเจ้าตูบ และขอบคุณคุณตาที่จะดูแลมัน เพราะมันก็น่ารัก เอาใจอย่างดี บางคอมเม้นต์บอกว่า ตาบอกกลับไปเลย เองอ่ะ กลับไปเลย ทิ้งหมาไว้นี่แหละ 555 , คุณตารับได้รึป่าวไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ คุณน้องเป็นหมาหัวเน่าแล้วหล่ะค่ะ 55555

 

 

 

 

 

 


คุณตาไม่เอา และกำลังจะฟัดให้ตายค่ะ

เค้าน่ารักนะ ขี้ประจบด้วย เลี้ยงเค้าเอาบุญ ตาก็จะไม่เหงา และจะอายุยืนด้วยนะจ๊ะ


เสร็จมันแล้วคุณตา
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Pornnapha Uptheair


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฝากเลี้ยง  หลานสาว  น้องหมา  คุณตา  เจ้าตูบ  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ