บัตรเครดิต สำหรับ อภิมหาเศรษฐี

บัตรเครดิตนั้น ถือได้ว่ามีทั้งคุณและโทษ โดยสมัยนี้สามารถทำกันได้ไม่ยากเหมือนเมื่อสมัยก่อน โดยหลายธนาคารได้ลดวงเงิน ในการทำบัตรเครดิต เพื่อให้เข้าถึงคนจำนวนมากได้ง่ายขึ้น แต่รู้ไหมว่าบนโลกใบนี้มีบัตรเครดิตที่เรียกได้ว่า คุณจะเป็นคนที่เหนือคน จากสิทธิพิเศษมากมายจนคุณคาดไม่ถึง นั่นบัตรเครดิตทั้ง 6 ใบ ของธนาคารระดับโลก ที่น้อยคนจะมีโอกาสได้ถือมัน ส่วนจะมีอะไรบ้างลองไปอ่านกันดีกว่าครับ

 

 

 

6. Citigroup Chairman Card

เริ่มต้นกันด้วย บัตรเครดิตสำหรับเหล่าผู้บริหาร Citigroup Chairman Card ผู้ที่จะถือครองบัตรนี้ได้นั้น ต้องเปิดบัญชีลงทุนสูงกับทาง Citigroup โดยบัตรใบนี้มีวงเงินอยู่ที่ $300,000 หรือ 10 ล้านบาท

 

 

5. Stratus Rewards Visa

บัตรนี้มีชื่อเล่นที่เหล่าคนมีเงินเรียกกัน คือ White Card บัตรเครดิตใบนี้ ไม่ใช่ว่ามีเงินแล้วจะได้มาง่ายๆ เพราะ ทาง Visa จะเป็นคนเชิญมาทำเท่านั้น โดยทาง Visa จะต้องยอมรับก่อนว่า คุณคือ บุคคลที่ถือครองทรัพย์สินรวมมูลค่ามหาศาล โดยบัตรนี้มีสิทธิพิเศษมากมาย อย่างเช่น คุณสามารถพักห้อง VIP ที่ไม่เปิดให้ใครพักได้ ในโรงแรมหรูทั่วโลก

 

 

4. American Express Centurion Card

เชื่อว่าทุกคนคงคุ้นหูชื่อบัตรใบนี้ เพราะถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่โด่งดังที่สุดในโลก โดย เหล่าเศรษฐีจะเรียกบัตรเครดิตใบนี้ว่า Black Card โดยคุณสมบัติที่จะทำให้คุณสามารถถือครองได้ก็คือ คุณจะต้องถูกเรียกเก็บเงิน ประมาณ 8 ล้านบาท หรือมากกว่านั้นในปีนี้ แล้วปีหน้าถึงจะมีสิทธิ์เลือกการจ่ายค่าธรรมเนียมในการถือบัตรใบนี้ ว่าอยากจ่ายแบบรายปี หรือ ครั้งเดียวตลอดชีวิต หากผ่านขั้นตอนนี้แล้ว คุณก็จะได้รับบัตรที่ขึ้นชื่อเรื่อง VIP ที่สุดในโลกไปครอง

 

 

3. Coutts World Silk Card

เชื่อว่าหลายคนคงไม่เคยได้ยิน ชื่อธนาคาร Coutts Bank แต่สำหรับที่ประเทศอังกฤษ ธนาคารนี้คือสุดยอดแห่งธนาคาร เพราะ จะเป็นเพียงธนาคารเดียวที่ให้บริการเหล่าราชวงศ์อังกฤษ ซึ่งน้อยคนจะได้ถือบัตรเครดิตใบนี้แน่นอน เพราะ คนที่ถือบัตรใบนี้ได้ จะต้องเป็นผู้ที่ถูกเลือกเท่านั้น โดยขั้นแรก คุณต้องมีเงินในบัญชี 30 ล้านบาท ขึ้นไป โดยสิทธิพิเศษที่คุณจะได้จากบัตรใบนี้ บอกเลยว่าคุ้ม และหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว หนึ่งในนั้นคือ สิทธิ์ในการเข้าใช้บริการในคลับและเล้าน์พิเศษ ซึ่งห้ามคนธรรมดาที่ไม่มีบัตรเข้า แม้ว่าคุณจะมีเงินจ่ายก็ตาม

 

 


2. JP Morgan Chase Palladium Visa

บัตรเครดิตใบนี้เป็นของ ธนาคารอันดับต้นของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยบัตรใบนี้ถูกสร้างขึ้นมาจากทองคำแท้ โดยข้อมูลบนบัตรจะเป็นการแกะสลักด้วยความประณีตสวยงามทั้งใบ ไม่มีการพิมพ์ หรือ ปั๊ม แบบบัตรเครดิตทั่วไป วิธีการที่จะได้รับหรือถือครองบัตรใบนี้นั้นก็สุดยอดยากเช่นกัน นั่นคือ ผู้บริหารสูงสุดของธนาคาร JP Morgan จำนวนหลายคน จะต้องเห็นพ้องเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณมีสิทธินั้น โดยเลือกจากการที่คุณต้องมีทรัพย์สินสูงมาก และลงทุนกับทางธนาคารสูง โดยบัตรใบนี้ไม่มีการกำจัดวงเงิน คุณจะเอาไปรูดซื้อเกาะ หรือ ประเทศเล็กๆยังได้ โดยไม่มีการคิดดอกเบี้ยใดๆทั้งสิ้น และสามารถเบิกเงินสดเท่าไหร่ก็ได้มีมีจำกัดออกไปใช้

 

 

1. Bank of Dubai First Royale MasterCard

บัตรใบนี้ถือได้ว่า เป็นบัตรเครดิตที่สุดยอดมากๆ น้อยคนในโลกที่จะได้ถือบัตรใบนี้ โดย First Royale MasterCard คือบัตรเครดิตของธนาคารอันดับ 1 ของประเทศดูไบ Bank of Dubai ขอบบัตรใบนี้จะถูกทำจากทองคำ และตรงกลางบัตรจะถูกฝังด้วยเพชรเม็ดงาม ดูสมฐานนะอย่างยิ่ง ส่วนสิทธิพิเศษของบัตรใบนี้ก็คือ วงเงินไม่จำกัด รวมถึงเซอร์วิส หลังคุณถือบัตรใบนี้ คุณสามารถเรียกใช้บริการทุกอย่างได้ ทุกเวลา ไม่มีคำว่าปิด สำหรับคนถือบัตรใบนี้

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปิยะนัย เกตุทอง

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สิทธิพิเศษ  เรื่องแปลก  เรื่องเล่า  ระดับโลก  บัตรเครดิต  ตำนาน  สุดยอด 

ติดตามข่าวอื่นๆ