4ราศี ดวงเปิดเตรียมรวยในครึ่งปีหลัง

เชื่อว่าหลายคนที่ชอบติดตามดวงในช่วงครึ่งหลัง ปี 62 นี้ อยากจะรู้ว่าราศีใดฟ้าเปิดรับความเฮงกันบ้างโดยในช่วงครึ่งปีหลังนั้นคนที่เกิดใน 4ราศี จะได้รับทรัพย์รับโชค ความโชคดีจะเข้ามาหาความลำบากที่ผ่านมานั้นมันจะผ่านไปได้ ส่วนจะเป็นราศีใดบ้างไปดูกันเลย

ราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน

 

 

บอกเลยว่าใครที่ เกิดราศีพฤษภนี้เป็น ราศีที่โชคดีสุดๆคะ เนื่องจากดาวเคราะห์ร้ายนั้น ผ่านพ้นราศีคุณไปหมดเรียบร้อยแล้ว แถมยังมีข้อดีแบบ 2 ชั้นเข้ามาใน ช่วงของกลางปีนี้ อย่างแรกก็คือคุณมีดวงการเงินในเรื่องของการทำมาหากิน เป็นอย่างมากในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ใครที่ทำธุรกิจเป็นของตัวเอง หรือทำมาค้าขายนั้นมีโอกาสได้ ขยับขยาย มีโอกาสได้จับเงินที่ลงทุนไปเป็นกอบมากมาย มีโอกาสได้ พัฒนาตัวคุณเอง และสามารถทำเงินให้กับงานของคุณเป็น 10 เท่าในเร็ววันนี้โชคชั้นที่สองที่ใหญ่อย่างยิ่งนั่นก็คือ เป็นดวงเกี่ยวกับเรื่องของความรักมีเกณฑ์ได้แต่งงานใครหรือมีคู่อยู่แล้วนั้นในช่วงกลางปีนี้มีโอกาสได้พูดคุยในเรื่องของการแต่งงานอย่างแน่นอนสำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ ก็เตรียมสละโสด ในเร็ววันนี้ได้เลย และดวงโชคดวงลาภของคุณนั้น มีโอกาสได้จับเงินก้อนครึ่ง ร้านกันเลยทีเดียว

 

ราศีกันย์ 16 กันยายน – 15 ตุลาคม

 


ใครที่เกิดในราศีกันย์บอกหรือว่าดวงของคุณโดดเด่นในเรื่องของโชคลาภมากที่สุด ในช่วงนี้จะมีเกณฑ์ได้ รับสิ่งที่ไม่คาดหวัง มีโอกาสใหม่เข้ามาในชีวิตให้รีบไปคว้าเอาไว้ รวมถึงในเรื่องของความรักคุณจะมีโอกาส ได้เจอกับคนมาเซอร์ไพรส์ในเรื่องรักๆใคร่ๆของคุณในเร็ววันนี้ ในช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของการหยิบยืมเงินเป็นสำคัญ เพราะว่าจะไม่ได้คืนอย่างแน่นอน ดวงการงานของคุณในช่วงนี้มีโอกาส ได้พัฒนาความสามารถไป ในทิศทางที่สามารถทำเงินเป็นสิบเท่าไหร่ก็ว่าได้ ดวงการเงินของคุณมีโอกาสได้เพิ่มผลกำไรมีเกณฑ์ได้จับเงินล้าน มีโอกาสได้ถูกสลากถูกรางวัล และจะมาพร้อมกับโชคลาภ ในเรื่องของการทำมาค้าขาย จะมีผู้ใหญ่มาสนับสนุนธุรกิจที่คุณทำอยู่ หากใครที่ทำงานประจำอยู่ แล้วนั้นมีเกณฑ์ ที่จะได้รับโบนัสก้อนโตในช่วงปลายปีนี้ มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้น


ราศีตุลย์16 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน

 

 

ใครที่เกิดในราศีตุลย์ช่วงนี้ งานดีอย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่ได้เริ่มกำลังคิด จะจดจ่ออยู่ในช่วงปีที่ผ่านมา ก็ขอให้เริ่มได้แล้วเพราะดว งของคุณมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่แรงมาก ใครที่คิดอยากที่จะเปลี่ยนงานก็ให้รีบเปลี่ยนได้เลยเพราะชีวิตของคุณ กำลังจะดีขึ้นอย่างแน่นอน ใครที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองก็ให้รีบเร่งทำซะอย่าได้เรียนรู้อะไรทั้งสิ้น ดวงของคุณแรงมากเช้นต์ของคุณ ก็แรงมากเช่นกัน หยิบจับอะไร ในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จ เป็นอย่างแน่แท้ หากใครที่กำลังทำงานประจำอยู่นั้นจะมีโอกาส ได้ขยับขยายหน้าที่ตำแหน่งการงานไปในทิศทางที่โชว์ช่วงชัชวาลมากกว่าเดิม สำหรับดวงโชคดวงลาภในช่วงนี้ของคุณนั้นมีเกณฑ์ ที่จะได้รับเงินสดก้อนโตเป็นรางวัลชีวิตจากการเสี่ยงโชคเสี่ ยงทายอย่างที่ไม่เคยได้มาก่อนมีโอกาสได้ซื้อรถซื้อบ้าน ในช่วงของตามปีนี้อย่างแน่นอนใครที่มีคู่อยู่แล้วนั้น คู่ของคุณจะทำให้ช่วงชีวิตของคุณดี และประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ใครที่ยังโสดมีเกณฑ์ที่จะได้พบเนื้อคู่ แบบปุบปับ เป็นคู่บุญคู่บารมี หาได้ครบแล้วช่วงชีวิตจะประสบความสำเร็จ อย่างแน่แท้ 

 

ราศีกุมภ์ 16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม

 


ใครที่เกิดในราศีกุมภ์ บอกเลยว่าเคราะห์ไม่ดีของคุณออกไปหมดเรียบร้อยแล้ว ในช่วงของเดือนพฤษภาคมจะผ่านไป จะเห็นได้ว่าดว งของคุณกำลังจะดีขึ้นแบบเรื่อยๆ แถมดวงดาวที่ออกไปนั้นก็ยังแทรกดว งดาวของความเจริญก้าวหน้า เข้ามาแทนที่ด้วยในช่วงนี้จะทำให้คุณมีชื่อเสียงกับการทำงานมีหน้ามีตาในสังคมมากขึ้นดวงการงาน ของคนนั้นมีโอกาสได้ ประสบความสำเร็จมีโอกาสได้ รับการเลื่อนตำแหน่งในเร็ววันนี้ ส่วนดว งการเงินเป็นที่น่าอิจฉามากๆคุณเป็นหนึ่งในผู้โชคดี ที่มีโอกาสได้เจอกับเงินแสนเงินล้าน ทำอะไรในช่วงนี้เกี่ยวกับ การเงินจะประสบความสำเร็จ แบบยิ่งใหญ่ และสำหรับดว งของคุณในเรื่องของโชคลาภนั้นคุณจะมีคนที่มีอิทธิพล เข้ามาช่วยเหลือธุรกิจที่ คุณทำอยู่ ดวงมีเกณฑ์โชคดี จากการทำงานที่ ซื่อสัตย์สุจริต ดวงของคนมีโอกาสได้ จับเลขมงคล และนำพาชีวิตของคุณไปสู่ความสุขสบายในอนาคตได้อย่างแน่นอน
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โชคดี  ดวงเฮง  12 ราศี  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ