งานนี้ต้องลุย “แพน” พร้อมสนับสนุนวงการกีฬาไทย อาร์ม-ช้าง เปิดตัวรองเท้า


          “แพน” พร้อมสนับสนุนนักกีฬาไทยทุกชนิดกีฬาอย่างต่อเนื่อง หลังจากเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์” โดยมี 2 นักเตะโต๊ะเล็ก    “อารม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง และ  กฤษดา วงษ์แก้ว นำทัพนักเตะร่วมเปิดตัวรองเท้า
           ธัชเมศฐ์ ธนนท์วุฒิฉัตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทบางกอกแอธเลติก จำกัด  เป็นประธานในงาน  “แพน” พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์”  ที่ ฮอลล์100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา
      

                ทาง บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย “แพน” แบรนด์กีฬาชั้นนำของคนไทย ได้ร่วมจัดงานแสดงสินค้าและ นวัตกรรมใหม่ “สหกรุ๊ปแฟร์” ครั้งที่ 23 โดยมี นัฐณี รติชน กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทบางกอกแอธเลติก จำกัด เป็นประธาน
                 ภายในงาน ได้รับเกียรติจากนักกีฬาทีมชาติไทยทั้งอดีตและปัจจุบัน ที่ “แพน” ให้การสนับสนุน อาทิ นักฟุตซอล นำโดย ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง, กฤษดา วงษ์แก้ว, มูฮัมหมัด อสุมานมูซา และนักฟุตบอล นำโดย ปวีร์ ตันฑะเตมีย์, ณัฐพร พันฤทธิ์, จตุรพัฒน์ ศรัทธรรม, สุพล เสนาเพ็ง รวมทั้งอดีตฮีโร่ยกน้ำหนัก ปวีณา ทองสุก


                


             ธัชเมศฐ์ ธนนท์วุฒิฉัตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทบางกอกแอธเลติก จำกัด กล่าวว่า “แพน มีความยินดีที่ได้ให้การสนับสนุนวงการกีฬาไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 30 ปี โดยมีนักกีฬาทีมชาติไทยในอดีตมากมายที่ “ แพน” ให้การสนับสนุนทั้งชุดแข่งขันและรองเท้าที่ใช้สวมใส่จนประสบความสำเร็จ รวมไปถึงการแข่งขันรายการต่างๆ ซึ่งในปัจจุบัน “แพน” ยังคงให้การสนับสนุนนักกีฬาหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล, ฟุตซอล, กรีฑา, ว่ายน้ำ และยกน้ำหนัก พร้อมยืนยันว่าจะให้การสนับสนุนวงการกีฬาไทยและนักกีฬาไทยต่อไป”


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วิริยา วิศิษฏ์โสภาติดตามข่าวอื่นๆ