หนูรัตน์ ธิดาพร เปิดใจเบื้องหลังชีวิต ทำงานหนักทุกวัน เพราะอยากหาเงินซื้อบ้านให้พ่อแม่

ถือเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดัง ที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์อย่างมาก สำหรับ "หนูรัตน์" หรือ ธิดาพร ชาวคูเวียง ที่มักจะมีการอัดคลิป พูดจาเฮฮา จนเป็นที่ถูกอก ถูกใจผู้คน แต่ก่อนหน้านี้ก็มีกระแสดราม่าเกิดขึ้น จนแฟนคลับต่างออกมาติด #SaveNoorat ในทวิตเตอร์กันอยู่ช่วงนึง 

 

 

 

เมื่อหนูรัตน์ ถูกกลุ่มเพื่อนเน็ตไอดอลที่ถ่ายคลิปไลฟ์สดด้วยกัน ออกลีลาเกินเบอร์ มีการตบแป้งแรง แถมยังแกล้งหยอกสารพัด จนหนูรัตน์ร้องไห้ ปล่อยโฮออกมา จนเกิดประโยคที่ว่า หนูรัตน์เป็นคนตลก แต่ไม่ใช่ตัวตลก ทำเอาแฟนคลับและชาวโซเชียลต่างให้กำลังใจเธอ 
 

 

 

 

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้โพสต์ข้อความ เล่าถึงชีวิตความเป็นนักสู้ของหนูรัตน์ ว่าเธอมีเป้าหมายในชีวิต แม้จะไม่ได้เกิดมาสมบรูณ์แบบเหมือนใครๆ แต่ก็ไม่ควรมีใครมากลั่นแกล้ง หรือดูถูกเธอ โดยระบุข้อความว่า "เป็นบทสัมภาษณ์สั้นๆแต่ดีต่อใจมากเลยค่ะ หนูรัตน์เป็นผู้หญิงที่มีพลังงานบวกเยอะมาก อยากให้หนูรัตน์มีงานเยอะๆ และเก็บเงินซื้อบ้านให้พ่อกับแม่ตามที่ตั้งใจไว้เร็วๆนะคะ"

 

 

 


โดยหนูรัตน์ให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการบางอ้อทีวี ซึ่งมีใจความสำคัญ เล่าเป้าหมายชีวิต ว่าอยากทำงาน เก็บเงินซื้อบ้านให้พ่อแม่ได้อยู่สบายๆ เพราะพ่อแม่ทำงานเหนื่อยมามากแล้ว นอกจากนี้เธอได้เล่าว่า โดนด่า โดนดูถูกมาเยอะ ว่าไม่สวยบ้างล่ะ ให้ตายแล้วไปเกิดใหม่ อยากบอกเขาว่า หยุดว่าเราเถอะ หนูทำงานก็เหนื่อยแล้ว ด่าไม่ไหวหรอก สำหรับชีวิตในวัยเด็กจนโตมา เรามีปัญหาเกี่ยวกับหู ไม่ค่อยได้ยิน พูดไม่ชัด ไม่ได้อยากเกิดมาเป็นแบบนี้ อยากเหมือนคนอื่นๆ เขา  ไม่อยากเกิดมาพิการ 

 

 

ทุกวันนี้ก็ตั้งใจทำงานทุกหน้าที่ หนูรัตน์ร้องเพลงไม่เหมือนใคร เต้นไม่เหมือนใคร เป็นดาราไม่เหมือนใคร ก็ดีที่สุดแล้วตอนนี้อ่ะ หนูรัตน์ยังทิ้งท้ายด้วยว่า ตอนนี้ก็สู้ทำงาน เดี๋ยวไม่มีกิน ปีหน้าจะต้องได้บ้านแน่นอน ปีนี้ขอซื้อที่ดินก่อน 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามหลังจากบทสัมภาษณ์ได้รับการเผยแพร่ออกไป ได้มีแฟนคลับและชาวโซเชียลจำนวนมาก เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความพยายามของเธอ สู้ชีวิต แม้ร่างกายพิการไม่ปกติ แต่ไม่เคยย่อท้อ ทำให้หลายคนอวยพรขอให้เธอเจริญๆ ในหน้าที่การงาน และจะเป็นกำลังใจสนับสนุนคนดีๆต่อไป 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : บางอ้อทีวี

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ธิดาพร ชาวคูเวียง  หนูรัตน์  สู้ชีวิต  เล่าทั้งน้ำตา  พิการ 

ติดตามข่าวอื่นๆ