เห่อแฮน เนีย มิสเวียดนาม โชว์ลีลาปลอกทุเรียนที่บ้านเกิด แฟนนางงามชื่นชม น่ารักเป็นธรรมชาติมาก (คลิป)

หลังจากจบการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ผ่านมา ชื่อของ เห่อแฮน เนีย "มิสเวียดนาม" กลับเป็นที่รู้จัก และโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยตำแหน่งเข้ารอบ TOP5 Miss Universe 2018 ทำให้ได้เสียงเชียร์จากแฟนนางงามทั่วโลก รวมไปถึงแฟนนางงามชาวไทย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง"เฮอ เฮน นี" มิสเวียดนาม 2018 เดินเเบบอีกครั้งบนรันเวย์

โดยเห่อแฮน เนีย (H’Hen Nie) TOP5 Miss Universe 2018 ได้ตอบแทนคุณแม่ของเธอด้วยการซื้อเครื่องประดับไข่มุกให้ และนี่อาจจะเป็นสมบัติเพียงชิ้นเดียวที่แม่มี เพราะก่อนหน้านี้แม่ของเธอได้ขายสมบัติทั้งหมดเพื่อนำเงินไปสร้างกระท่อมหลังใหม่ เนื่องจากหลังเดิมมีสภาพเอียงทรุดจนอาศัยไม่ได้

 


ในการประกวดนางงามจักรวาลที่ประเทศไทยนั้น ถือเป็นครั้งแรกที่พ่อแม่ของเธอได้มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ ทั้งสองคนไม่รู้หนังสือและไม่สามารถพูดภาษาเวียดนาม ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าการได้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายของลูกสาวมันยิ่งใหญ่ขนาดไหน? แต่ทั้งคู่มีความสุขที่ได้เห็นเธอยืนอยู่บนเวที

 


และความน่ารักของเธอ ยังปรากฎสู่สายตาแฟนๆ นางงามอย่างต่อเนื่อง เมื่อในเพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้เปิดเผยภาพ ชีวิตติดดินของ เห่อแฮน เนีย (H’Hen Nie) ที่บ้านเกิดของเธอ ในจ.ดักลัก ประเทศเวียดนาม พร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า "เห่อแฮน เนีย (H’Hen Nie) TOP5 Miss Universe 2018 ในบ้านเกิดของเธอที่ จ.ดักลัก ประเทศเวียดนาม ชื่อเสียงไม่ได้เปลี่ยนแปลงตัวตนของเธอเลย เป็นนางงามที่เรียลมากจริงๆ ค่ะ ยิ่งเอาหนังสือมาหนุนกระจกแต่งหน้าคือมันใช่เลยค่ะ อยากให้แฮน เนียมาเที่ยวเมืองไทยอีกจังเลยค่ะ"

 

 

ก่อนหน้านี้ในเพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้โพสต์ภาพของ เห่อแฮน เนีย กับความน่ารัก ความจริงใจของเธอ ที่พูดถึงแม่ของตนเอง ระบุว่า "เห่อแฮน เนีย (H’Hen Nie) TOP5 Miss Universe 2018 ได้พูดถึงคุณแม่ ผู้หญิงที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในชีวิตของเธอว่า.. “ถ้ามีใครถามฉันว่าใครคือผู้หญิงที่ฉันชื่นชมมากที่สุด? คนที่ให้พลังบวก ให้คุณมีรอยยิ้มในทุกๆวัน, ฉันภูมิใจที่จะบอกว่า คำตอบก็คือ แม่ของฉันเอง แม่ของฉันคือทุกสิ่งในชีวิตของฉัน แม่สอนฉันให้มีความกล้าหาญ เข้มแข็ง และแบ่งปันความรักให้กับคนรอบตัว..” 


โดยเธอมักใช้ชีวิตติดดิน มีความจริงใจให้กับคนรอบข้าง จึงไม่แปลกใจที่แฟนนางงามจะรักเธอ นอกจากนี้แฟนนางงามชาวไทย ยังชื่นชมในความมีเสน่ห์ของเธอ ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ดูโดดเด่น เป็นผู้หญิงที่มีพลังบวก และมีความกตัญญูต่อแม่อย่างมาก 

    


อ่านข่าว : "เห่อแฮน เนีย" มิสเวียดนาม พูดซึ้งถึงผู้มีพระคุณ แม่ของฉันคือทุกสิ่งในชีวิตของฉัน

 

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊กหนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ของ  เห่อแฮน เนีย มิสเวียดนาม กับความน่ารัก เมื่อเธอต้องปลอกทุเรียนกินเอง โดยเจ้าตัวก็โชว์ลีลาคล่องแคล่ว และชิมทุเรียนอย่างอร่อย แต่ที่หลายคนโฟกัสคือเจ้าตัวนั่งพับเพียบปลอกทุเรียน เป็นนางงามที่ติดดินมากๆ

 

 

 

 


อย่างไรก็ตามได้มีแฟนนางงามชื่นชมว่า เธอเหมือน"น้องสาวข้างบ้าน"

 

ที่บางวันเธอก็เฉิดฉายอยู่บนแคทวอล์คระดับโลก
แต่บางวันเธอก็มาว่ายน้ำตีโป่งในคลองกับเราซะอย่างงั้น

 


ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคนเดียวกัน บนเวทีน้องสวยสง่างามมาก พออยู่บ้านก้อน่ารักธรรมชาติเหลือเกิน


เหมือนเธอจะบอกว่าตอนอยู่เมืองไทย ได้ทานทุเรียนเยอะมาก รึเปล่านะคะ ถ้าฟังไม่ผิด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

"เห่อแฮน เนีย" มิสเวียดนาม พูดซึ้งถึงผู้มีพระคุณ แม่ของฉันคือทุกสิ่งในชีวิตของฉัน

ภาพล่าสุด "เห่อแฮน เนีย" มิสเวียดนาม ใช้ชีวิตติดดิน ที่ประเทศเวียดนามบ้านเกิด

"เฮอ เฮน นี" มิสเวียดนาม 2018 เดินเเบบอีกครั้งบนรันเวย์

"เฮอ เฮิน เนีย" มิสเวียดนาม กลับสู่อ้อมกอดครอบครัว หลังติด Top 5 มิสยูนิเวิร์ส 2018 (ภาพ,คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มิสเวียดนาม  บ้านเกิด  นางงาม  ทุเรียน  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ