เสียงปืนดังหน้าเทคโนฯสยาม ชายวัย 53 ปีโดนลูกหลงเจ็บ

เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางกอกใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงที่ปาก ซ.จรัญสนิทวงศ์ 11 หน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม จึงรีบเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบอาวุธปืน 1 กระบอก ตกอยู่ที่ หน้าร้าน 7-11 ผู้บาดเจ็บเป็นชายวัย 53 ปี มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะจึงรีบช่วยเหลือนำส่งรพ.ศิริราช

 

โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่อยู่ที่เกิดเหตุเปิดเผยว่าเหตุเกิดบริเวณปาก ซ.จรัญสนิทวงศ์ ฯ 11 ขณะที่กำลังมีประชาชนเดินพลุกพล่านในช่วงเช้า อยู่ ๆ ก็มีเสียงปืนดังขึ้น จนทำให้ประชาชนบริเวณนั้นแตกตื่นวิ่งหนีตาย ทั้งนี้ พบว่ามีผู้บาดเจ็บเป็นชายวัย 53 ปี ถูกกระสุนลูกหลงเข้าที่หน้าผาก เป็นกระสุนลูกปรายฝังเข้าไปที่ผิวหนัง มีเลือดออกจำนวนมากมาก แต่ยังถามตอบรู้เรื่อง มีสติดี จึงรีบนำส่งที่ โรงพยาบาลศิริราช

 


และมีผู้บาดเจ็บอีก 2 คน เป็นนักเรียนของวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม มีบาดแผลจากกระสุนที่ขา 1 คน และที่หน้าท้อง 1 คน ทั้ง 2 คน มีสติ ถามตอบรู้เรื่องดี แต่ตอนที่จนท.กู้ภัยไปถึงนักเรียนทั้ง 2 คนเข้าไปอยู่ในโรงเรียนแล้ว 

 

 

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นจากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า มีจักรยานยนต์ขับผ่านมาก่อนใช้อาวุธปืนยิงและรีบขับรถหลบหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนร้าย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โดนลูกหลง  เด็กเทคโน  ยิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ