ทาทา ยัง โพสต์ขอโทษปมออกความเห็นการเมืองอีกครั้ง พร้อมขอบคุณสังคมที่ให้อภัย

เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแส และมีผู้คนวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก หลังจากที่มีการเผยแพร่คอมเมนต์ของนักร้องชื่อดัง ทาทา ยัง หรือ อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทาทา ยัง เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของนักธุรกิจรายหนึ่งเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยนักธุรกิจรายดังกล่าวน่าจะโพสต์ระบุถึง น.ส.พรรณิการ์ วานิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคสีส้ม  และมีการโพสต์ภาพซึ่งเป็นข้อความลงอินสตาแกรมว่า #ดักตบอีช่อช่องArrival

 

 


โดยนักร้องสาวเจ้าของฉายาสาวน้อยมหัศจรรย์ ทาทา ยัง ได้ใช้อินสตาแกรมของตัวเองถึง 2 แอคเคาท์เข้ามาคอมเมนต์ว่า รบกวนด้วยค่ะ! และ ร่วมลงขัน !!! ด้าน พีทพล ดารานักแสดงหนุ่ม ก็ขอแจมด้วยอีกคน เข้ามาคอมเมนท์ติด #คางทูม  อีกด้วย
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องร้อนฉ่า!อ้างทาทายังโผล่เมนต์หนุนตบEช่อ ก่อนโพสต์หาย

 

 

 

 

 

เเละต่อมา ทาทา ยัง นั้นก็ได้โพสต์ชี้แจงลงบนอินสตราเเกรมว่า กับเหตุการณ์ที่เป็นกระเเสในตอนนี้ทาขออนุญาติชี้เเจงนะคะ ทายอมรับว่าทาไปคอมเมนท์ข้อความดังกล่าว ในแอคเค้าท์ของพี่ที่สนิมทกันมากของทาค่ะ โดยไม่ทันคิดถึงผลที่ตามมา ทาอยากจะขอโทษที่ไม่คิดไตร่ตรองให้ดีกว่านี้ ทาเองไม่ได้สนบสนุนการใช้ความรุนเเรงอยู่เเล้ว ส่วนเรื่องการเมืองทาก็ติดตามบ้างในฐานะพลเมืองไทยคนหนึ่ง เเลไม่ได้มองว่าพี่ของทาจะไปกระทำเรื่องดังกล่าวจริงตามที่เขียนในโพสต์ของพี่เค้า จึงคอมเมนท์ไป หลังจากนี้ทาจะระมัดระวังเเละคิดให้รอบคอบมากขึ้นก่อนเเสดงความคิดเห็นใดๆ กว่านี้นะคะ ทาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะคะ

 

 

 

เเละก็กลายเป็นเรื่องราวที่บานปลาย เมื่อนักร้องรุ่นน้องคนสนิท อย่าง แพรว คณิตกุล เนตรบุตร โดนถล่มไอจีเละ เมื่อเธอนั้นได้เข้าไปคอมเมนท์ให้กำลังใจ สาวทาทา ยัง อีกด้วย

 

 

เเละล่าสุด สาวทาทา ยัง ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษอีกครั้ง เเละขอบคุณสังคมที่ให้อภัยเธอ เรียกได้ว่างานนี้ สาวทาทา ยัง ได้บทเรียนครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้

 

 

ขอบคุณ tataamitayoung


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  ทาทา ยัง 

ติดตามข่าวอื่นๆ