จนท.ปะทะเดือดคนร้ายยิงคู่รักพิการเป็นใบ้ ก่อนปลิดชีวิตวิสามัญ

จากกรณีบนเฟซบุ๊ก "กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า...คู่รักที่ไม่สามารถสื่อสารด้วยคำพูดได้(ใบ้) คู่รักที่มีรอยยิ้มแห่งความสุข สุดท้ายคมกระสุนพลัดพรากทั้งสองไป #ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ นายรัชวุฒิ แก้วศรี (สามี) อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ที่ 8 ต.แป้น อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เสียชีวิต น.ส.สุภัสสร ปัจฉีมานนท์ (ภรรยา) อายุ 28 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 5 ซ.อัสสัมชัญ แขวงบางไผ่ เขตบางแค กทม. เสียชีวิต

 

 

เหตุเกิดขณะที่ นายรัชวุฒิขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน กลก 981 ปัตตานี โดยมี น.ส.สุภัสสรนั่งซ้อนท้าย เดินทางไปทำธุระในพื้นที่ อ.ยะหริ่ง เมื่อมาถึงบริเวณ ถนนสาย 42 บ้านตอหลัง หมู่ที่ 1 ต.ตอหลัง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี พิกัด QH 693517 คนร้ายจำนวน 4 คน ขับขี่รถ จยย.จำนวน 2 คัน เป็นพาหนะ ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงใส่ ทำให้เสียชีวิต (อ่านข่าว : โซเชียลอาลัยคู่รักพิการปัตตานี)

 


 


ล่าสุด มีรายงานว่า จับตาย ผกร.ยิงคู่รักพิการเสียชีวิต!! #ดาบนั้นคืนสนอง เจ้าหน้าที่วิสามัญ นายอาหามะ มะอะ ผกร. หลังลอบยิง น.ส.สุภัสสร ปัจฉิมานนท์ และ นายรัชวุฒิ แก้วศรี ราษฎรไทยพุทธ (พิการ/ใบ้) เสียชีวิต โดยนายอาหามะ มะอะ นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณพงหญ้าในทุ่งนา ห่างจากสถานที่ปะทะกับเจ้าหน้าที่ ประมาณ 800 เมตร ห่างจากถนนคอนกรีตภายในหมู่บ้าน ลงไปในทุ่งนา ประมาณ 70 เมตร ขณะหลบหนีขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ปิดกั้นพื้นที่เกิดเหตุ ยังเหลือผกร.ที่ยังติดตามไล่ล่า

 

 

 

พร้อมกันนี้ บนบนเฟซบุ๊ก "กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้" ยังรายงานเพิ่มเติมว่า นสูตรศพไม่มีรอยกระสุน คาดว่าตอนปะทะกับเจ้าหน้าที่คนร้ายขับรถจักรยานยนต์หลบหนี เกิดอุบัติเหตุตกลงในคูน้ำ ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ เพื่อนคนร้ายนำร่างมาซ่อนไว้บริเวณพุ่มไม้ จากนั้นหลบหนีไปได้

 

 

ขอบคุณ : กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยะหริ่ง  จับคนร้าย  ปัตตานี  คู่รัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ