เปิดคลิปนาทีตร.ลาดพร้าวเผชิญหน้าชายคนหนึ่ง

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับตำรวจไทย ที่ได้ดูแลประชาชนอย่างจริงจัง จนได้รับคำชทจากชาวเน็ตสนั่นโซเชียล เมื่อโลกอออนไลน์ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบริเวณป้ายรถประจำทางในพื้นที่ลาดพร้าว ซึ่งมีชายหนึ่งถือมีดอยู่

ทำให้ประชาชนที่อยู่ในระแวกนั้นรู้สึกไม่ปลอดภัย แต่ทว่าตอนจบกลับมีแต่รอยยิ้มและเสียงคำชื่นชมทั้งจากชาวโซเชียลและชาวบ้านที่อยู่ในพื้นที่่ที่เกิดเหตุ โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า 

 

 

"ชื่นชมตำรวจ จราจรลาดพร้าว #ระงับเหตุชายต้องสงสัยมีอาวุธมีด ตำรวจจราจร สน.ลาดพร้าวรับแจ้งเหตุชายถือมีด ปชช.หวาดกลัว บริเวณป้ายรถประจำทางในพื้นที่รับผิดชอบ ตำรวจนำกำลังตรวจสอบ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบชายพร้อมอาวุธมีด จึงได้สั่งให้ชายดังกล่าวทิ้งมีดลง แต่คนร้ายวิ่งหนี เจ้าหน้าที่ติดตามไปพบนั่งตัวสั่นงันงกที่พุ่มไม้ จึงได้ซื้อข้าวมันไก่ และ น้ำให้ ไม่ได้มีการจับกุมหรือแจ้งข้อกล่าวหา

 


ในคลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามเกลี้ยกล่อมชายคนดังกล่าวให้วางมีดลง แต่ดูเหมือนว่าเจ้าหน้าที่พยายามพูดให้เขานั่งลง ซึ่งไม่แน่ใจว่าเขาฟังรู้เรื่องหรือไม่ จนเจ้าหน้าที่พูดหลายครั้ง ชายผู้นี้ก็ยังเงอะงะในการทำตาม เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจพูดว่า ซิทดาวน์ พลีส ทำให้ชายคนดังกล่าวทำตามแต่โดยดี แต่หลังจากนั้นเขาก็วิ่งเจ้าหน้าที่ไปจน ตามหาตัวอีกครั้งแล้วพบว่า เขานั่งตัวสั่นที่พุ่มไม้

 

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความชื่ยชมตำรวจไทยที่มีน้ำใจและช่วยเหลือชายผู้นี้อย่างไม่รังเกียจ

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ถือมีด  น่ากลัว  ชายเร่ร่อน  ลาดพร้าว  น่าสงสาร  ตำรวจจราจร 

ติดตามข่าวอื่นๆ