นักร้องหนุ่มโพสต์น้อยใจถูกลูกค้าต่อว่า หลังขอเพลงแล้วไม่ได้อย่างใจ

หากใครที่ชอบสังสรรค์ออกไปเที่ยวกลางคืน ตามร้านอาหาร หรือตามสถานที่บันเทิง ก็คงรู้ดีว่ามักมีวงดนตรีสดมาเล่นให้เราได้เพลิดเพลินกันขณะที่นั่งดื่ม ซึ่งเรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องราวขอนักร้องหนุ่มรายหนึ่ง ที่เป็นนักร้องกลางคืนหลังออกมาโพสต์เพราะน้อยใจโดนลูกค้าต่อว่า

เมื่อวานนี้(9 ก.ค.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Som Nuad" ออกมาโพสต์รูปภาพที่เป็นกระดาษโน๊ตใบเล็กๆ พร้อมข้อความในกระดาษ ที่ทำเอาคนให้ความบันเทิงแก่ผู้คนอ่านแล้วก็จิตตก หมดกำลังใจได้เลย เพราะเพียงแค่ร้องเพลงที่ลูกค้าคนนั้นขอไม่ได้ ถึงกับมีจดหมายน้อยมาฆ่าความสุขผู้ให้


จากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "เพลงที่ผมเล่นได้ ผมก็เล่นให้ เพลงไหนที่ผมไม่ได้ ผมก็บอกไปตรงๆ"ว่าเพลงผมไม่ได้จริงๆ" แต่ถ้าเป็นศิลปินเดียวกัน แต่เป็นเพลงอื่นผมก็เล่นแทนเพลงที่ขอมาก็ได้ครับ เจอลค.แบบนี้ ผมก็ไปไม่ถูกเหมือนกันน #ควรให้เกรียติ์ซึ่งกัน #ขอโทษครับที่วงผมเล่นไม่ได้ #มารยาทมีนิดนึงมันก็จะดีนะครับ"


ทั้งนี้จากเรื่องราวที่ได้ถูกแชร์ออกไปชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ก็เข้ามาให้กำลังใจหนุ่มนักร้องคนดังกล่าว นอกจากนี้ยังมีบางส่วนเข้ามาแชร์ประสบการณ์ที่ได้เจอลูกค้าแบบนี้เช่นกัน 


เอาเป็นว่าเอาคำต่อว่ามาพัฒนาตนเอง และทำในสิ่งที่เรารักให้เต็มที่นะค่ะ เป็นกำลังใจให้เช่นกันค่ะ

.

 

ขอบคุณ Som Nuad


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กลางคืน  แค่น้อยใจ  นักร้อง  ลูกค้า  สังคมออนไลน์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ