เชียร์ ฆิฆัมพร ตอบประเด็นดราม่า เปิดตัวคบ ไฮโซบิ๊ก

เรียกได้ว่างานเข้าชุดใหญ่นักแสดงสาวคนเก่งเต็มๆ เมื่อ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ได้เปิดตัวคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล จนทำให้แฟนคลับ พ่อหมี แม่หมี ครอบครัวหมี (แฟนคลับ เต้ย พงศกร-เชียร์ ฑิฆัมพร) ถึงกับงง แห่ขุดสัมภาษณ์ที่ผ่านมา ที่สาวเชียร์ เคยยืนยันว่า ไฮโซบิ๊ก เป็นแค่เพื่อน ไม่มีทางพัฒนาความสัมพันธ์ และบอกว่า ไม่ชอบไฮโซ ซึ่งประเด็นดังกล่าวยังลามไปต่อว่าถึงคนในครอบครัวของเธออีกด้วย

ล่าสุดนางเอกสาวแกร่งได้ออกมาไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้น ซึ่งระหว่างที่ให้สัมภาษณ์อยู่นั้นน้ำตาเธอก็คลอออกมาอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกับเปิดใจว่า ก็ทราบแหละ เพราะมีการส่งมาถึงเราตลอดอยู่แล้ว แต่ว่าจริงๆ ต้องบอกอย่างนี้ละกันว่า คำพูดเชียร์ครั้งที่แล้วอาจจะทำให้หลายๆ คนรู้สึกไม่เข้าใจ และเข้าใจกันผิด เพราะว่ามันเป็นความหมายที่กว้างมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนอื่นเชียร์อยากจะขอโทษ หากทำให้เข้าใจผิด หรือรู้สึกไม่ดีต่อกัน สำหรับเชียร์ในความหมายที่บอกว่า เชียร์รู้จักกับบิ๊กมา 2 ปี ที่เชียร์บอกว่าเริ่มจากความเป็นเพื่อนกัน คำนี้อาจจะต้องอธิบายกันหน่อยว่ามันคือความเป็นเพื่อนกันจริงๆ

 

 

คือคำสัมภาษณ์ทุกครั้งเวลาที่เชียร์พูดว่าความสัมพันธ์ไม่พัฒนา มันไม่พัฒนาจริงๆ ค่ะ เป็นเพื่อนกันจริงๆ เราคบกันด้วยความเป็นเพื่อนกันมา และความเป็นเพื่อนนี้มันมีการเดินทางโดยเป็นเพื่อนที่อยู่กลุ่มเดียวกัน การได้ไปทานข้าวด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกันในกลุ่มเดียวกัน คือเราค่อยๆ เห็นถึงความเป็นเพื่อนที่ดี คำที่เชียร์บอกว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่ทำให้เราตลอด

 

 

 

 

ในมุมเขาคือเขาทำในความเป็นเพื่อน ไม่ใช่ทำในความที่เราเป็นกิ๊กกัน ยืนยันตรงนี้ไม่ใช่กิ๊กกันมา 2 ปี หรือคบกันมาเป็นแฟน 2 ปีแล้วมาเปิดตัว ไม่ใช่นะคะ เราแมนมากนะ จริงๆ คำพูดที่เราพูดว่าโสดคือโสด เป็นเพื่อนคือเป็นเพื่อน และคำที่เชียร์ใช้ว่าเมื่อมาพัฒนาเป็นคนพิเศษ เชียร์ก็มาบอกว่าเป็นคนพิเศษ นั่นคือทุกสถานะที่เชียร์พูดทุกครั้ง มันคือความจริง

 

 

 


สำหรับเชียร์ ถ้าเชียร์นับว่าเชียร์โสด และนับว่าเป็นเพื่อน เชียร์ไม่ได้มองว่าเขาเป็นใครที่จะมีโอกาสเป็นไปได้ แต่เมื่อการเดินทางอย่างที่เชียร์บอกมันเห็น และมันทำให้วันหนึ่งเรารู้สึกว่า คนนี้ดีกับเรามาตลอดเลย ดีด้วยทั้งความเป็นเพื่อน ดีด้วยทั้งที่เขาอาจจะให้เราพิเศษมากกว่าคนอื่นอะไรก็ตาม แต่ทุกสิ่งทุกอย่างมันเกิดจากการทำสิ่งดีๆ ให้กัน แค่นั้นเองค่ะ

 

 


ส่วนที่จะบอกว่าเชียร์ไปโกหกเรื่องอะไร คืออันนี้ขอแยกเป็น 2 ประเด็นนะคะ เรื่องคำว่าโสด คือเชียร์โสดจริงๆ และตลอดทางเชียร์พูดมาตลอด อันนี้ขออ้างอิงถึงน้องเต้ย พงศกร เพราะกรณีนี้มันเป็นกรณีที่เกิดขึ้นกับเชียร์ว่าเชียร์หลอกในฐานะคู่จิ้น เชียร์ก็พูดอยู่ตลอดว่ากับเต้ยคือเป็นน้อง เป็นเพื่อนร่วมงาน เชียร์ไม่เคยบอกว่าเต้ยเป็นอะไรมากกว่าคู่จิ้น และเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีแค่นั้น เชียร์พูดมาตลอด ก็อยากจะย้ำตรงนี้อีกสักครั้งหนึ่งว่าบางทีอาจจะลืมกันไปหรือเปล่า

 

 


ก็คืออันนี้พูดนิดหนึ่งแล้วกัน ที่เชียร์บอกและขอโทษ เพราะคำพูดที่เชียร์พูดมันเป็นคำที่กว้างพอสมควร ทีนี้การตีความหมายออกมา ทั้งการนำเสนอข่าว หรือว่าการเล่าข่าวในบางครั้ง ในการเขียนหัวข่าวในบางครั้ง เราคบมานานแล้วเพิ่งเปิดตัว จริงๆ อันนี้เชียร์เคลียร์แล้วว่ามันไม่ใช่อย่างนั้นค่ะ กับบิ๊กคือเป็นเพื่อนกันมาจริงๆ และคำที่เชียร์บอกว่าเพิ่งเปิดใจ ก็คือเพิ่งเปิดใจจริงๆ เพิ่งเปิดใจเลยค่ะ นึกออกไหม"

 

 

 


เสียใจไหมเหรอคะ มันก็รู้สึกกระทบจิตใจแหละ เพราะว่าเราก็รู้สึกว่าเราให้คุณค่า ให้คำขอบคุณมาตลอดกับคนที่รักเรา แต่ว่าบางคำพูดที่เชียร์รู้สึกว่าบางอย่างอาจจะฟังด้วยความไม่เข้าใจก็จริง แต่ว่ามาใช้คำพูดที่รุนแรงมากๆ กับเชียร์ (น้ำตาคลอ) สิ่งที่เชียร์รู้สึกว่ากระทบที่สุดคือ ไปพูดจากับครอบครัวเชียร์ไม่ดีเลย คือกับเชียร์ไม่เป็นไรค่ะ แต่การที่ไปพูดกับคุณแม่เชียร์ การที่ไปว่าพี่ชายเชียร์ การที่ไปว่าน้องชายเชียร์ ไปตีหน้าว่าโกหกอะไรก็ไม่รู้ แต่มันเป็นคำพูดที่รุนแรงและหยาบคายมาก โดยที่เราเล่าไม่ได้จริงๆ เรารู้สึกมันค่อนข้างเกินไปไหม มีอะไรก็มาลงที่เชียร์ อย่าไปลงที่คนอื่นแบบนี้ และที่สำคัญครอบครัวเชียร์เขาไม่ได้ทำอะไร

 

 


คือมีการหาว่าหลอกลวงบ้าง ปลอมบ้าง คือเชียร์งงว่า เอ๊ะ เราก็พูดอยู่ตลอดไม่ใช่เหรอว่าเราเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน เป็นแค่เพื่อนกัน เป็นแค่พี่น้องกัน คือมันอาจจะมีกรณีที่มีแฟนคลับฝากของกันมา บ้านฝั่งเต้ย คุณพ่อ คุณแม่ น่ารักมากนะคะ คือเอาของมาให้ตลอด เอาข้าวสาร เอาอะไรมาฝากตลอด แล้วการที่หม่าม๊าเชียร์เอาของให้ มันเป็นน้ำใจที่เหมือนเรารักษามิตรภาพกัน เป็นน้ำใจที่ให้กันไปมา มันเป็นสิ่งที่น่ารักมาก แต่วันนี้กลายเป็นว่าความน่ารักนี้มันถูกมอง กลายเป็นคำหยาบที่กลับมา คือเชียร์รู้สึก ขอเถอะค่ะอย่าเอาอะไรมาใส่กับครอบครัวเชียร์แบบนี้เลย

 

 

 

ถ้าถามว่า คู่จิ้นจะปิดตัวเลยไหม ถ้ามันรุนแรงขนาดนี้ คือสำหรับเชียร์มันไม่เกี่ยวเลยนะ อย่างที่บอกถ้าใครอยากจะอยู่ซัพพอร์ทหรือไม่ อันนี้เป็นสิทธิ์ของเขา แต่การทำงานเชียร์ หรือสิ่งที่มันจะเกิดขึ้นสำหรับตัวเชียร์ มันก็ยังดำเนินต่อไป นี่ไม่ใช่คู่จิ้นแรกที่เกิดขึ้น

 

 

 

 

สำหรับเชียร์เคยเป็นคู่จิ้นกับพี่กันต์ กันตถาวร จนพี่กันต์แต่งงานแล้ว ยังมีคนเห็นความน่ารักเวลาอยู่ด้วยกันอยู่เลย กับแม่แอน สิเรียม แม้กระทั่งแฟนคลับของแอนเชียร์ เขาก็ยังให้กำลังใจเราตลอด เกิดการพูดถึงว่าเชียร์มีคนพิเศษ เขาก็ยังให้กำลังใจตลอด ก็จริงๆ ต้องบอกว่ามีกำลังใจมากมายนะคะที่ส่งมาให้ คือไม่ใช่ว่าสิ่งที่ไม่เข้าใจจะเกิดขึ้นจากฝั่งลูกหมี ต้องใช้คำว่าลูกหมีนะคะ คือลูกหมีที่เข้าใจก็มีเยอะมากเลย แต่คนที่ไม่เข้าใจก็มี

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เต้ย พงศกร  เชียร์-ทิฆัมพร  ดราม่า  คู่รักดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ