ครูรัก ศรัทธา เลิกแฟนสาวรุ่นน้อง หลังเปิดตัวคบได้เพียง 3 เดือน

จากกรณีที่ ครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ ได้ออกมาประกาศผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวว่าได้หย่าขาดกับภรรยารุ่นน้อง ตู่ ดวงหทัย ที่มีอายุห่างกันถึง 24 ปี ซึ่งทั้งคู่คบกันมาเป็นระยะเวลา 8 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน 

 

โดยทางด้าน ครูรัก ได้โพสต์ข้อความสุดเศร้าระบุข้อความ "เรื่องความรัก เรื่องครอบครัว เมื่อมีแล้วก็หวังที่จะอยู่ร่วมกันไปตลอดชีวิต แต่เมื่อมีปัญหา ก็ใช้ความรักความเข้าใจ ความอดทนเสียสละ แก้ไขคลี่คลายมาโดยตลอด มาถึงวันนี้ 8 ปีแล้ว เราทั้งคู่เห็นตรงว่ามันมาสุดทางของเราแล้วจริงๆ... การแยกทางกัน คงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเรา เพื่อโอกาสในการพบคนและสิ่งที่เหมาะสมสำหรับเราทั้ง2คน ที่จะทำให้เราต่างมีความสุข...เหลือไว้เพียงความทรงจำที่สวยงาม และการทำหน้าที่ของพ่อ-แม่ให้ดีที่สุดเพื่อลูก เพราะถึงแม้เราจะไม่ได้รักกันแบบเดิมอีกต่อไป แต่เราก็มีหัวใจดวงเดียวกัน นั่นคือลูกของเรา..

...ขอขอบคุณในความหวังดี คำแนะนำต่างๆของคนที่พอทราบเรื่องมาก่อนนี้ รวมถึงการแสดงความเสียใจกับผมนะครับ ซึ่งตอนนี้มันก็เลยจุดที่เสียใจที่สุดมาแล้ว หนักๆ เลยสำหรับผมก็คือสงสารลูก แต่ชีวิตผมก็ต้องเดินต่อเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเค้า และเพื่อตัวผมเอง..

ป.ล. ยังจำความสุขสนุกสนานในวันแต่งงานและทุกคนที่มาร่วมงานได้ดี ..ขอบคุณนะครับ พร้อมกับลงรูปทะเบียนหย่า

 

 

 

ในเวลาต่อมา ครูรัก ก็ได้เปิดตัวแฟนสาวรุ่นน้อง ใบตอง ด้วยการโพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความ แฟนใครสวยจัง ซึ่งต้องบอกเลยความสวยระดับดาราเลยทีเดียว

 


 


และล่าสุดทางด้าน ครูรัก ก็ได้ออกมาประกาศว่าเลิกกับ สาวใบตอง หลังจากที่ทั้งคู่เพิ่งเปิดตัวคบกันได้เพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น โดยระบุข้อความ วันนี้นักข่าวสัมภาษณ์ในวันแถลงข่าวละครเวที สูตรเสน่หา แต่คำถามเป็นเรื่องส่วนตัวของผมเกี่ยวกับเรื่องความรัก ก็เลยเป็นข่าวไปอีก และไปกระทบกระเทือนกับตอง ซึ่งไม่มีโอกาสจะพูดชี้แจงอะไร เลยขอเล่าต่อครับประเด็นคือ เราได้เลิกกัน โดยที่ตองเป็นฝ่ายไป แน่นอน มันเป็นความผิดของผมเองคนเดียว ที่ไม่สามารถรักษาความรักความปรารถนาดีต่างๆที่เค้ามอบให้ได้ แล้วก็ไม่ได้ทุ่มเทตอบแทนให้เค้าอย่างที่เค้าทุ่มเทให้ผม..
วันนี้ตอบคำถามไป แล้วพอมีข่าวลง ทำให้ตองไม่สบายใจก็ต้องขอโทษตองและครอบครัวด้วยครับ ทุกวันนี้ เราก็ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ..สิ่งที่ผมพูดวันนี้ ไม่มีส่วนไหนพาดพิงหรือตำหนิใครเลย แค่สรุปความว่าผมโสด และในตอนนี้ที่ลูกผมยังเล็ก ควรโฟกัสจิตใจเค้ามากๆ ก็ยังไม่ควรมีใครที่จะไปดึงเค้ามาร่วมภาวะนี้.. หลักๆคือแค่นั้นจริงๆ... 

 

 

 

 

ขอบคุณ rug_satdha


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ครูรัก ศรัทธาทิพย์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ผู้กำกับ  นักแสดง  นักร้อง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ