โบวี่ อัฐมา ลูกสาวกตัญญู ทุ่มเก็บเงินล้าน ซื้อบ้านหลังใหม่ให้พ่อ

อีกหนึ่งนักแสดงสาวยอดกตัญญูที่ล่าสุดทำเซอร์ไพร์ส ทุ่มเงินซื้อบ้านให้คุณพ่อ เพื่อที่จะได้อยู่อย่างสบาย สำหรับ "โบวี่ อัฐมา" ที่ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจหลังซื้อบ้านให้พ่อ ว่าเจอพ่อเซอร์ไพรส์กลับ แบบไม่คาดคิด เอาทำคนเป็นลูกถึงกับมึนเลยทีเดียว 

 

 

โดยโบวี่บอกว่า จริงๆ บ้านใหม่ที่โบซื้อ เคยบอกไปก่อนหน้านี้ เรามีความตั้งใจว่าจะย้ายไปอยู่ด้วยกัน เพราะมีทั้งห้องของคุณพ่อคุณแม่ และห้องของพี่ชาย แต่ว่าอยู่ดีๆ วันหนึ่งคุณพ่อเขาก็มีอารมณ์ติสต์ อยากจะแยกออกไปอยู่ของเขาเอง อยากจะมีพื้นที่เป็นส่วนตัว รวมถึงตอนนั้นเป็นจังหวะที่โบเองก็กำลังมองหาบ้านที่จะปล่อยให้เช่าอยู่พอดี โบก็เลยได้ซื้อบ้านหลังเล็กๆ สำหรับพออยู่คนเดียวไว้

 

จากนั้นก็แบ่งออกมาให้พ่อเป็นเซอร์ไพรส์ค่ะ บ้านไม่ได้หรูหราขนาดนั้น เป็นแค่ทาวน์เฮาส์ในโครงการค่ะ หลังเล็กๆ ไม่ได้ใหญ่มาก ราคาประมาณ 2 ล้านกว่าบาท อยู่แถวๆ ดอนเมือง

 

 

 


มีโอกาสพิเศษอะไรไหมสำหรับการซื้อบ้านให้คุณพ่อครั้งนี้ ?

“ไม่มีเลย คือโบได้มีโอกาสดูพวกยูทูปเบอร์บ่อยๆ ที่เขาซื้อบ้านให้คุณพ่อคุณแม่ โบเลยรู้สึกว่าอยากจะทำแบบนี้บ้าง อยากจะซื้อบ้านให้ท่านโดยที่เราไม่บอกก่อน เป็นอารมณ์ประมาณว่าเซอร์ไพรส์ จริงๆ มีถ่ายคลิปไว้ด้วยนะคะ เดี๋ยวถ้าตัดต่อเสร็จทุกคนน่าจะได้ชมกัน แต่สุดท้ายแล้วปรากฏว่าคนที่เซอร์ไพรส์กว่าคือโบ เพราะพ่อไม่ชอบทำเล เซอร์ไพรส์มากค่ะ”

 

 

ซื้อบ้านให้พ่อ โดยไม่บอก ปรากฎว่าพ่อรู้ พ่อบอกไม่ชอบทำเล ทำเอาฮาเลยทีเดียว 

 


แบบนี้ถ้าเราจะต้องซื้อบ้านให้ท่านอีกหลัง เราจะต้องพาท่านไปเลือกทำเลด้วยตัวเองเลยไหม ?

“ถ้าในอนาคตก็คงต้องดูให้ใกล้ๆ กับบ้านใหม่ที่โบและครอบครัวกำลังจะย้ายเข้าไปอยู่ค่ะ ซึ่งคาดว่าทุกอย่างคงเสร็จภายในปีนี้”

 

 


งานนี้แฟนคลับเลยเอ่ยปากชื่นชมในความน่ารักของโบวี่ ที่ตั้งใจทำเพื่อคุณพ่อ ถึงแม้ว่าพ่อจะไม่ชอบทำเลบ้าน แต่อย่างน้อยๆ คุณพ่อก็ต้องภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้อย่างแน่นอน 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : bowie_atthama

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โบวี่ อัฐมา  ซื้อบ้าน  ทำเซอร์ไพรส์  กตัญญู  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ