ค่าตัว ญาญ่า อุรัสยา ในงานบวงสรวง

เรียกได้ว่าเป็นงานใหญ่ประจำปีของชาวจังหวัดนครพนม เมื่อวันที่ 7 ก.ค. ที่ผ่านมา จ.นครพนม ได้มีการจัดงานบวงสรวงพญาศรีสัตตนาคราช ขึ้นยังบริเวณแลนด์มาร์คพญานาค ริมฝั่งแม่น้ำโขง อ.เมือง จ.นครพนม โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานในพิธีและเปิด ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-13 ก.ค. รวม 7 วัน 7 คืนเลยทีเดียว
 

ในช่วงพิธีการเปิดงาน วงสรวงพญาศรีสัตตนาคราช แลนด์มาร์คศักดิ์สิทธิ์ ริมฝั่งแม่น้ำโขง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม ประจำปี 2562 มีการเชิญดารานางเอกละครชื่อดัง ที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อศรัทธาองค์พญานาค คือ เจ้าแม่นาคีมาร่วมรำบวงสรวง 
 

 


และในปีนี้ได้เชิญนางเอก ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ซึ่งมีผลงานภาพยนตร์ นาคี 2 แต่งองค์ทรงเครื่องจัดเต็ม มาร่วมรำบูชาบวงสรวง ทำให้มีประชาชน นักท่องเที่ยว ต่างมาร่วมชมและให้กำลังใจล้นหลาม โดยค่าตัวของนางเอกดัง ในการรำบวงสรวงระยะเวลาประมาณ 30 นาที อยู่ที่ประมาณ 3 แสนบาท โดยใช้งบประมาณจากกองทุนพญาศรีวสัตตนาคราชเป็นค่าใช้จ่าย

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่ ญาญ่า อุรัสยา จะเดินทางมาร่วมรำบวงสรวง นางเอกสาวได้ควักเงินส่วนตัว มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนในจังหวัดนครพนม จำนวน 20 ทุน รวม 100,000 บาท คนอะไรสวยทั้งกาย สวยทั้งใจ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องญาญ่า มอบทุนการศึกษา1เเสนบาทให้น้องๆเรียนดี จ.นครพนม

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

วิธีการออมเงินเพื่อลูก ให้ได้กำไร อายุครบ5ปี มีเงินทุนการศึกษาขั้นต่ำ 318,900 บาท

สาววัย 15 ตื่นตี 4 ขายข้าวกล่อง 10 บาททุกวัน เพื่อหาทุนการศึกษา

ญาญ่า อุรัสยา รำบวงสรวง พญาศรีสัตตนาคราช

ญาญ่า บวงสรวงพญาศรีสัตตนาคราช มืดฟ้ามัวดิน ขนลุกคลิปรำงามปานเจ้าแม่นาคี(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ญาญ่า อุรัสยา  บวงสรวง  บันเทิง  นครพนม 

ติดตามข่าวอื่นๆ