เด็กเซราะกราว cover BLACKPINK คนดูทะลุแสน

     เด็กไทยไอเดียล้ำ cover BLACKPINK เพลง Kill This Love ได้เหมือนเป๊ะ คนดูทะลุแสน ชามเน็ตแห่ชื่นชมไม่ขาดสาย ผลัดดันการสร้างผลงานดีๆ

      เรียกได้ว่าเพลง Kill This Love ของวง Black Pink ที่ได้ปล่อยลง ยูทูป เมื่อวันที่ 4 เม.ย. 2019 ซึ่งมียอดวิวมากถึง 468 ล้าครั้งแล้ว เป็นเพลงที่หลายคนชอบฟังมากและมี mv เพลง Kill This Love ที่มีที่เต้นเป็นเอกลักษณ์มาก ทำออกมาได้สุดยอดทั้งเรื่องของแสง สีแสียง สุดอลังการ งานสร้างเลยทีเดียวก็ว่าได้
 


เนื่องจาก แบล็คพิ้งค์ เป็นเกิร์ลกรุปเกาหลีใต้ สังกัดค่ายวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ ประกอบด้วยสมาชิกจำนวนสี่คนคือ จีซู, เจนนี, โรเซ และลิซ่า เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2016  

เนื่องจาก ค่ายวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งใน "Big Three" บริษัทค่ายเพลงเกาหลีใต้ช่องวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ ทำให้พวกเขามีผู้เข้าชมมากที่สุดและศิลปินและมีผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกมากที่สุดในเอเชียแปซิฟิก เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้วง Black Pink ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในวงการณ์บันเทิง ซึ่งได้มีแฟนคลับ ทั้งคนต่างชาติและคนไทยเป็นจำนวนมาก        เมื่อเวลา 16:00 น. ของเมื่อวานที่ผ่านมา เพจเฟสบุ๊ค DEKSORKRAO เด็กเซราะกราว ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวิดี โดยมีรายละเอียดดังนี้ 
BLACKPINK - 'Kill This Love' M/V Cover | by DEKSORKRAO from Thailand
(https://youtu.be/6bC390Q9T0M)
มาแล้วววครับ.. ผลงานใหม่ของพวกเรา ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ 
#DEKSORKRAO #เด็กเซราะกราว #BLACKPINK #KILLTHISLOVE#MVCover

 

       ซึ่งมีการรับชมวิดีโอมากกว่า 5 แสนครั้ง มีผู้ถูกใจมากกว่า 6 หมื่นครั้ง และมีผู้กดแชร์แล้วแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนไม่น้อย ในเฟสบุ๊ค 

 


      ซึ่งผู้ที่แสงความคิดเห็นส่วนมากมักชื่นชมความสามารถของน้องๆทุกคน รวมทั้งทีมงานตัดต่อ ที่สามารถผลิตคลิปวิดีโอ ออกมาดีงามมาก ไม่เคยทำให้ผิดหวัง โจทย์เพลงนี้คือยากมาก แต่งานออกมาประทับใจเหมือนเดิม อินเนอร์น้องมาเต็ม ตัดต่อเนียบเช่นเคย เรื่องพร๊อบคือไม่ต้องพูด

 

ขอบคุณข้อมูลจาก :  เด็กเซราะกราว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ชาคริตส์ คงหาญ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด็กไทยเก่ง  เด็กไทย  ร้องเพลง  เต้น 

ติดตามข่าวอื่นๆ