หนุ่มขี่ จยย. มากับแฟนเจอประสบการณ์หลอนกลางทางหลังออกรถใหม่ สยองจนไม่ลืมนี่คนหรือผี

วันที่ 8 ก.ค. 62  เฟซบุ๊ก Hirunrat B. Prateep ได้เผยแพร่เรื่องราวชวนขนหัวลุก ขณะกำลังขับรถมอเตอร์ไซค์ ผ่านโรงพยาบาลศิริราช โดยได้โพสต์ข้อความและรูปสุดหลอนว่า “ตอนแรกผมลังเลว่าจะโพสต์ดีมั้ย แต่อย่างน้อยก็ถือเป็นเคสที่ผมเจอและอยากให้เพื่อนๆ ที่ขับรถเส้นนั้นระวังๆ ด้วยนะฮะคือเรื่องมีอยู่ว่าวันเสาร์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ2ทุ่มครึ่งเรากับแฟนกำลังกลับจากห้างดังแถวคลองสาน และกำลังขับรถมอเตอร์ไซค์ที่เพิ่งถอยมาเมื่อวานหมาดๆ กลับมาที่คอนโดตรงปิ่นเกล้าและถนนที่เราผ่านกันทุกวันคือ ถนนอรุณอัมรินทร์ปกติก็ขับเส้นนั้นทุกวันเป็นปกติอยู่แล้วแต่รอบนี้ซิมันดันไม่ปกติ…

 

หลังจากขับมาได้ซักพักแถวๆใกล้หอประชุมกองทัพเรือมั้งที่มีสามแยกเลี้ยวซ้ายและกำลังขึ้นสะพาน จู่ๆก็มีอะไรก็ไม่รู้เป็นเงาดำๆเหมือนคนแก่กระโดดเข้ามาในถนนเลนซ้ายสุดและได้เอื้อมมือมาจะจับรถของผม  (ถนนมีฝั่งละ2เลน ฝั่งไป2และกลับ2เลน) ซึ่งตอนนั้นผมโชคดีหรือยังไงไม่รู้ที่ปกติเป็นคนขับชิดขวาตลอดเลยหลบเจ๊แกไปได้พอดีแต่สิ่งที่ตามมานี่ซิ มันคือ “เสียงกรีดร้อง” ใช่ฮะ พอเจ๊แกเหมือนเอื้อมไม่ถึง เจ๊แกกรีดร้องและหันมองตามรถผมซึ่งแม่งน่าสยองขวัญจนผมขนลุกไปทั้งตัว
 สำหรับผมแล้ว ตลอดชีวิตที่เกิดมา23ปีบนโลกนี้ เสียงกรีดร้องที่ได้ยินในครั้งนั้น “คือเสียงที่น่ากลัวที่สุดในชีวิต” พอผมขับรถไปซัก300เมตร กำลังจะผ่านศิริราช แฟนที่ซ้อนผมข้างหลังนี่ร้องไห้เลยครับแกกลัวสิ่งที่เจอเมื่อกี้มากผมก็กลัวแต่ผมเห็นไม่ค่อยชัดเพราะต้องมองถนนข้างหน้า แต่แฟนผมนี่เห็นเต็มตา แฟนผมบอกว่าเป็นผู้หญิงแก่ ผมยุ่งๆ ใส่ผ้าถุง อายุประมาณ 60 ขึ้น ผมนี่พูดไม่ออกเลยครับว่าสิ่งที่ผมเจอเมื่อกี้มันคืออะไร

เลยอยากมาถามทุกคนว่า มีใครเคยเจอเหตุการณ์อะไรแบบนี้แถวๆนั้นบ้างมั้ยครับ อย่างน้อยถ้าเจ๊แกไม่ใช่ผี มันอันตรายต่อผู้ใช้ท้องถนนมากๆ ถ้าคนที่ตกใจแล้วเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาจะเป็นยังไง ใครรู้เรื่องอะไรแถวนั้นช่วยบอกผมทีนะครับ*ส่วนรูปประกอบอันนี้ผมเอามาจากช่องหลอนก่อนนอน ซึ่งเป็นเคสที่เหมือนกันมากๆ แต่เสียงที่ผมได้เจอในคืนนั้นน่ากลัวกว่าคลิปนี้เป็นเท่าตัวเลยครับ* #สรุปคนหรือผี #ออกรถใหม่ก็เจอแบบนี้เลย #เรื่องสยองขวัญ #หลอนก่อนนอน”

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  Hirunrat B. Prateep


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เรื่องหลอน  เรื่องเล่า  เรื่องสยอง  ผี 

ติดตามข่าวอื่นๆ