หลานสาวโพสต์ขอความช่วยเหลือ ตา ถูกอันธพาลทำร้ายบาดแผลเต็มตัว ลั่นใครหาเจอให้รางวัล

เมื่อวันที่ 6 ก.ค. 62 ที่ผ่านมาเฟซบุ๊ก Athittaya Phawang ได้ออกมาแชช์เรื่องราวของคุณตาท่านหนึ่งมีอาชีพขับสองแถววันหนึ่ง เกิดขับรถไปเฉี่ยวชนกับวัยรุ่นอันธพาล  ที่หน้าราชภัฎโคราช กลุ่มวัยรุ่นจึงขับรถตาม จนเห็นว่ารถส่งคนจนหมดแล้ว จึงดักทำร้ายคุณลุง จนบาดเจ็บเมื่อสาหัส

 

 

โดยเฟซบุ๊ก Athittaya Phawang ได้เล่าเหตุการณ์ในเช้าวันที่ 06/07/62 อย่างละเอียดว่า...เป็นปกติของตาที่ออกไปทำงาน มีรถมอเตอร์ไซค์ผู้ชายไม่ทราบทะเบียน2คนขับรถมาเฉี่ยว ที่กระจกรถของตาเราแถวหน้าราชภัฏแล้วขับหนีไป ไม่มีใครเอะใจอะไรตาปล่อยผ่านไม่ได้สนใจอะไรเพราะแค่กระจกรถพับ จนขับรถจากหน้าราชภัฏมาถึงหน้าร้านเสรีเฟอร์นิเจอร์ชลประทานเวลา 08:20น.  ตอนที่ผู้โดยสารลงคนสุดท้ายซึ่งตอนนั้นไม่มีใครแล้วที่อยู่กับตา

 

 


 

 

ไม่มีคนเข้าช่วยเหลือนะคะเพราะว่าตรงนั้นไม่มีคนเพราะเช้ามาก ผู้ชาย2คนนั้นกลับมาอีกครั้งแต่สวมหมวกกันน็อค 1คน สตาร์ทรถรออีก1คนเข้ามาเคาะกระจกรถตาและทำร้ายร่างกาย โดยการ กระชากและกดหัวพูดคำว่า “มึงชนกูหรอ” แต่ย้ำนะคะว่าเค้าเป็นฝ่ายมาชนตาเรา ซึ่งตอนนั้นตาเรานั่งอยู่บนรถยังไม่ได้ลงไปไม่ได้พูดอธิบายอะไรเลยคนร้ายเตะเข้าที่หน้าและ ทำร้ายจนตาสลบอยู่บนรถและขับหนีไป มีแผลที่ใบหน้าเลือดออกหน้าบวมและมีแผลที่คาง จมูก และลิ้นแตก  อาการภายในยังไม่แน่ชัดรอคุณหมอตรวจ เลือดเลอะเต็มเบาะรถ ถ่มน้ำลายก็มีแต่เลือดออกมา

 

 

ลักษณะผู้ร้ายที่ตาจำได้คือไม่เห็นหน้าแต่ใส่เสื้อคลุมกางเกงยีนขายาวรองเท้าผ้าใบ ใครที่สามารถช่วยหาเบาะแสถึงตัวคนกระทำจนสามารถจับตัวคนทำได้ มีรางวัลนำจับ10,000บาท ช่วยทีนะคะ เหตุเกิดที่ ชลประทาน หน้าเสรีเฟอร์นิเจอร์เวลาประมาณ 8:20น. เช้าวันนี้ ครอบครัวใครใครก็รักตาเราอายุ59ปีแล้วนะคะ ซึ่งแน่นอนว่าไปมีเรื่องอะไรไม่ได้แน่นอน

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Athittaya Phawang

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

22 แก๊งอันธพาลถล่มรร.วัดสิงห์ ขึ้นศาลปฏิเสธทุกข้อหา หลังโดนขังยาวดิ้นตั้งทนายสู้คดี

ศาลสั่งจำคุก 7 ปีหัวโจกโจ๋อันธพาล ทำร้ายลูกพ.ต.ท. ปาบึ้มเพลิงใส่ซ้ำเจ็บสาหัสถึงพิการ

รวบแล้วแก๊งอันธพาล รุมตื้บไม้ฟาดหนุ่มศรีสะเกษกลาง 4 แยก ยกแค้นเก่ามาอ้าง(คลิป)

หนุ่มศรีสะเกษโดนแก๊งอันธพาลรุมตื้บ คว้าไม้ตีสลบกลาง4แยก (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รางวัลนำจับ  ทำร้ายร่างกาย  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ