เน็ตไอดอลคนดัง รู้ทุกเรื่องของผญ. เลิกกับเมียที่ท้อง หนีไปกิ๊กกับเพื่อนสนิท?

เรียกว่าเป็นเรื่องราวร้อนฉ่าในโลกออนไลน์ที่มีคนสนใจเป็นอย่างมากในเวลานี้ โดยหลังจากที่เพจ นางโลม คัมแบ๊ค ได้โพสต์เรื่องราวระบุหัวข้อว่า เน็ตไอดอลผู้ชาย ต คนติดตามเยอะ ชอบโพสคำคมเข้าใจผู้หญิงสารพัดแต่กับเมียที่ท้อง ไม่เข้าใจอะไรเลยสักอย่าง 

1.คบผู้หญิงคนนึงทำเขาท้อง ตอนเมียท้องก็เที่ยวทุกวัน พอเมียงี่เง่า(อารมณ์คนท้อง)เสือกไม่เข้าใจเมีย ด่า ทำร้ายร่างกาย แต่โพสคำคมด่าผู้ชายให้เข้าใจผู้หญิงท้อง

2.จัดงานแต่งงาน ได้เชิญเพื่อนสาวคนสนิทชื่อว่า 9 ไปร่วมงาน และได้ถ่ายรูป3คน แต่ที่มันสนุกคือคอมเม้น ผู้ชายเม้นที่รูปว่า แต่งกับบะหมี่ แต่อยากเย็ด9 (เจ้าสาวยืนซ้ายเจ้าบ่าวกลาง เพื่อคนสนิทยืนขาว และมือเจ้าบ่าวจับก้นเพื่อนสาวคนสนิท) อีกทั้งเม้นว่า ดูแค่นี้ก็รู้ว่ารักใคร


3.พอแต่งมาสักพักได้เลิกกันทั้งที่ฝ่ายหญิงท้องอยู่ อย่างว่าใครจะทนนิสัยของมันได้ มีผู้หญิงทักแชทหานัดเจอทั้งที่เมียท้อง พอเมียโพสไรหน่อย ประจานเมียที่ท้อง ด่าถึงโคตรเหง้าผู้หญิง หาว่าผู้หญิงทำมันเสียชื่อเสีย ทั้งที่มันเป็นคนเริ่มเรื่องเองพอคนด่าเยอะลบเม้น ตามมาด้วยทวงบุญคุณเรื่องเงิน พร้อมทั้งประจานเมียเรื่องที่เมียแจ้งค่าใช้จ่ายการฝากท้อง ทำคลอด แต่พอคนทักแชทมาขอเงินโอนให้ไว ทีกับเมียและลูกไม่เคยสนใจ

4.และล่าสุดเมียเก่าเห็นเพื่อนสาวคนสนิท ลงรูปแชทที่ผู้ชายบอกว่า 9สำคัญที่สุดในชีวิต และลูกที่กำลังจะเกิดไม่สำคัญหรืออะไรยังไง และได้ทักแชทไปหาเมียเก่าว่าจะทำให้มันเสียชื่อเสียงหรอ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

- ผัวแฉคู่ชีวิตหนีตามชู้ เอาเงิน 5 หมื่น ทองลูกไปหมด เจออดีตเมียบุกคอมเมนต์กลางวงเดือด

บิ๊กป้อมเผยคดีจ่านิว ตำรวจตัดประเด็นชู้สาวออก

พ่อรอง รับเคยเจ้าชู้ทำให้ แม่ทุม เสียใจ

คุณลุงนำผ้าเย็น ทิชชู่ซับเหงื่อนายตร.ถวายอารักขา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เมียท้อง  ทำร้ายร่างกาย  เน็ตไอดอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ