หนุ่มโคราช จอดรถเขียนจดหมาย

   เกิดเหตุในวันนี้  8ก.ค.62  ทาง ร.ต.อ.สมกฤติ ศิรสกุล รอง.สว.สอบสวน.สภ.จอหอ  นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุมีชายวัยกลางคนใช้อาวุธปืนยิงตัวตายที่บริเวณสวนสาธารณะหลังจุดประสานงานกู้ภัยฮุก 31 ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดตรวจสอบที่เกิดหตุ

 

 

 

  ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีบรอนซ์เทายี่ห้อฮอนด้าซิตี้เลขทะเบียน ขย 4431 นครราชสีมา พบผู้เสียชีวิตหนึ่งรายเป็นชายในรถมีอาวุธปืนลูกโม่ขนาดจุด.38 พร้อมเครื่องกระสุนอีก 6 นัดตกอยู่ในรถและจดหมายสั่งเสียไว้ก่อนเสียชีวิต ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายสุรพล ทักสานันท์ อายุ 59 ปี สภาพศพนอนตะแคงข้างอยู่หลังรถมีบาดแผลถูกยิงบริเวณหน้าอกทางซ้ายใต้ราวนมเสียชีวิตทันที เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 


 

 

   ร.ต.อ.สมกฤติ ศิรสกุล รอง.สว.สอบสวน.สภ.จอหอ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นจากทางญาติทราบว่าผู้ตายมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและมีโรคเครียดปัญหาชีวิตรุมเร้ามีประวัติรับยาอยู่เป็นประจำด้วย ซึ่งอาจเป็นชนวนเหตุในการปลิดชีพครั้งนี้ เบื้องต้นได้ให้ทางเจ้าหน้านิติเวชโรงพยาบาลมหาราชตรวจสอบศพและนำศพส่งชัณสูตรอีกครั้งที่โรงพยาบาลและรอแจ้งญาติอีกครั้งเพื่อมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปลิดชีพ  อาชญากรรม  ฆ่าตัวตาย  หนุ่มใหญ่  นครราชสีมา  รถยนต์  โคราช 

ติดตามข่าวอื่นๆ