ดราม่านางงามข้ามเวที ณวัฒน์ พูดถึง "ลูกเกด เมทินี หลังเตือน โกโก้ แชร์ภาพเทียบหุ่นมิสยูนิเวิร์ส 2018

กลายเป็นดราม่าร้อนๆ ขึ้นมาอีกครั้งในแวดวงนางงามทั้ง 2 เวที ระหว่างมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โดยสืบเนื่องจาก โกโก้ อารยะ ซึ่งเป็นผู้เข้าประกวดเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ จังหวัดนครพนม และเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Face Thailand

ได้แชร์ภาพเปรียบเทียบรูปร่างระหว่าง คาร่า จากเวทีมิสแกรนด์ และ แคท สาวฟิลิปปินส์ จากเวทีมิสยูนิเวิร์ส ทำให้แฟนนางงามชาวฟิลิปปินส์ไม่พอใจเป็นอย่างมาก 
 

 

 

โดย ลูกเกด เมทินี ซึ่งเป็นผู้ดูแลนางงามจากทางฝั่งเวทีมิสยูนิเวิร์ส และเป็นเมนเทอร์ของโกโก้ตอนแข่ง The Face ก็ได้มีการโทรไปแนะนำสาวโกโก้ให้ขอโทษ ซึ่งการแนะนำครั้งนี้ ก็เปรียบเสมอ คนเคยรู้จัก คนสนิทสนมกัน จะให้คำแนะนำดีๆ แก่กัน ไม่ใช่เพราะต้องการมาข้ามเส้นคนละเวที เพราะลูกเกดกับโกโก้เคยรู้จักกันมานาน ในระหว่างที่โกโก้ประกวด The Face Thailand

 

ต่อมาทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งเป็นบอสใหญ่จากเวทีมิสแกรนด์ก็เกิดความไม่พอใจ โดยได้ให้สัมภาษณ์ว่า มีคนบางคน ซึ่งคาดว่าหมายถึง ลูกเกด เมทินี พยายามจะโทร เข้ามาวุ่นวายกับ โกโก้ ผู้เข้าประกวดของตน ตนจึงมีความรู้สึกว่ามันไม่ใช่หน้าที่ของเขา อีกทั้งยังมีการบอกด้วยว่าเวทีมิสแกรนด์ได้มงไปไม่มีงานหรอก โกโก้ต้องขอโทษ เพราะถ้าไม่ขอโทษ ต่อไปก็จะไม่มีงาน

 

 

 


โดยในเพจเฟซบุ๊กใต้เตียงดารา ได้สรุปดราม่าเรื่องนี้ที่เกิดขึ้นระบุว่า 

 

ดราม่าสองเวปะทุขึ้นละ สงครามนางงามซีซั่นต่อไปเลยมั้ยคะซิสสสส 

 

สืบเนื่องจากชีโกโก้ มิสแกรนด์นครพนม (อดีตผู้เข้าแข่งขัน The Face 2 ทีมลูกเกด) แชร์ภาพเทียบหุ่นนะหว่างคาร่ามิสแกรนด์ vs แคทมิสยู

 

นี่ทำแฟนนางงามปินส์ลุกฮือมากกก แล้วเหมือนแม่ลูกเกด (ที่ตอนนี้ควบตำแหน่ง Expert เวมิสยู) ก็เลยโทรไปแนะนำไรงี้ 

 

ฮีณวัฒน์ บอสมิสแกรนด์ไทยแลนด์เลยออกอาการไม่พอใจ สัมในรายการต่างก็ดีแบบเผ็ชๆ มันส์ๆ ฟังแล้วซู้ดปากมากก

- มีคนบางคน (คาดว่าเป็นลูกเกด) โทรเข้ามาหาผู้เข้าประกวด (โกโก้)
- รูปนั้น กก ไม่ได้เป็นคนทำ แต่ก็ยังอยากจะให้เราขอโทษ
- ทำไมคนไทยไม่ Protect คนไทยด้วยกัน อยากจะให้คนไทยไปขอโทษเค้า? เอาสมองส่วนไหนมาคิด
- คุณต้องการบลัฟเวทีเราหรอ พูดด้วยนะว่าต่อให้ได้มงก็ไม่มีงานบลาๆ
- ณว เก็บหลักฐานไว้หมดแล้ว แต่คงกลัวรั่ว ทำมาบอกว่าเชียร์อยู่นะ 
- ไม่ได้เกิดมาในตระกูลมิสยู ลืมตัวอะไรไปหรือเปล่า?

 

อู้ยยยย แม่ว่าไงอะแม่ จะมีโต้กลับยกสองหรือเปล่า รออยู่เด้อออ

#ใต้เวนางงาม #ใต้เวลุกเป็นไฟ #ใต้สายโทรศัพท์ #ใต้สงครามนางงาม

 

 


ล่าสุดทางด้านณวัฒน์ ยังมีการโพสต์ข้อความสุดเผ็ดอีกด้วย ระบุว่า "ผมเป็นคนตรงไปตรงมา อย่าให้หมดความอดทนนะครับ อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและดีที่สุดอยู่คนเดียว อยากเก่งที่ไหนก็ไปครับ แต่นี่เป็นเวทีของผมไม่ต้องมาเก่งแถวนี้ครับ" ส่วนอีกข้อความหนึ่งก็เดือดไม่แพ้กัน มีใจความระบุว่า "เคยดูละคร สงครามนางงามช่อง one แบบผ่านๆ มันจบไปตั้งนานแล้วนิครับ แต่ทำไมนักแสดงยังอินกับบทไม่เลิกอีกครับ แต่ก็ขอชื่นชมในฝีมือมือการแสดงครับ"

 

 

 

 

 

 

          
ทั้งนี้สาวโกโก้ และลูกเกด เมทินี ต่างก็อันฟอลโลอินสตาแกรมกันไปแล้ว ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสงคราม 2 เวทีนางงามจะจบลงเพียงเท่านี้ หรือจะมีใครออกมาพูดอะไรอีกหรือเปล่า ต้องรอติดตามกันต่อไป ต่อบอกได้เลยว่า สงครามนางงามนี่มีในชีวิตจริงซะด้วย 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ใต้เตียงดารา 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โกโก้ มิสแกรนด์นครพนม  Miss Grand Thailand 2019  มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019  มิสยูนิเวิร์ส  ณวัฒน์ อิสรไกรศีล  มิสแกรนด์  นางงาม  ลูกเกด เมทินี  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ