เดวิด เบ็คแฮม ฉลองครบรอบแต่งงาน 20 ปี กับ วิคตอเรีย จัดเซอร์ไพร์สส่วนตัว

อีกหนึ่งคู่รักคนดังระดับโลก ที่มีโมเม้นต์น่ารัก สวีทหวาน ออกมาให้แฟนคลับได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง สำหรับ เดวิด เบ็คแฮม และ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ที่ครองรักกันมานานนับ 20 ปี มีลูกๆ ที่น่ารัก เป็นอีกครอบครัวที่แฟนคลับชื่นชม 

 

ล่าสุดก็เป็นวันครบรอบแต่งงานปีที่ยี่สิบของทั้งคู่ หลังจากใช้ชีวิตมาด้วยกันตั้งแต่ปี 1999 และมีลูกที่น่ารักด้วยกันสี่คน พอเข้าปีที่ 20 แบบนี้ ก็ต้องมีอะไรที่พิเศษกว่าปีอื่นๆ

 

 

 

ฟุตบอลชื่อดัง ได้พาภรรยาคนสวยไปทัวร์พระราชวังแวร์ซายแบบส่วนตัว ดื่มด่ำกับความสวยงามของแลนด์มาร์กที่ไม่ใช่คนทั่วไปจะสามารถมาชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟขนาดนี้ได้


 

โดยเดวิดนำภาพสวยๆ มาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับแคปชั่นหวานๆ  ด้วยว่า “เป็นอะไรที่มหัศจรรย์มาก ที่ได้เยี่ยมชมพระราชวังแวร์ซายในวันพิเศษแบบนี้ ขอบคุณทุกคนที่ทำให้มันเป็นจริง ช่างเป็นช่วงที่น่าจดจำ และเป็นสถานที่ที่สวยที่สุดที่ผมได้เคยเห็นมา”

 

ส่วนทางด้านวิคตอเรียก็ได้เขียนข้อความและลงภาพคู่ของเธอกับสามีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเช่นกัน “ทัวร์ส่วนตัว ความฝันเป็นจริงแล้ว”

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ในเพจเฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา ยังได้โพสต์ภาพ พร้อมบรรยายว่า "ครบรอบแต่งงาน 20 ปี อย่างไรให้โลกจำ เจ๊วิก แม่ก็คือแม่มาก ครบรอบแต่งงานสาชี เดวิด แบคแฮม ก็เอาใจสุดสานฝันชีแม่ด้วยการปิดพระราชวังแวร์ซาย และจัดทัวร์เดินชมแบบไพรเวทกัน2ต่อ2

 

 

ถ้าใครเคยไปคือจะรู้ว่าที่นี่คนเยอะมากกก แทบหามุมถ่ายไม่ติดคนคือไม่มี แม่ยืนโพสต์ชิวมากชนะมาก
#ใต้สาของแม่ #ใต้หลัวแห่งชาติ #ใต้ครบรอบ20ปี #ใต้การปิดวัง"
 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG: DavidBeckham , VictoriaBeckham

ขอบคุณ : ใต้เตียงดารา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เดวิด แบลคแฮม  พระราชวัง  ครบรอบแต่งงาน  เฉลิมฉลอง  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ