คุณยายร้องเพลงเล่นกีต้าร์ มีเจ้าจิ๋วแจ่มหมาน้อยคอยฟัง โซเชียลกรี๊ดคุณยายเท่สุดๆ(คลิป)

โลกโซเชียลแห่ติดตามเพจของคุณยายท่านหนึ่งกับเจ้าหมาตัวน้อย ที่คุณยายมักจะโพสต์คลิปเล่นกีต้าร์และร้องเพลงและในทุกๆคลิปจะมีเจ้าจิ๋วแจ่ม หมาน้อยสุดที่รักมานอนฟังเพลงของคุณยายอย่างเคลิบเคลิ้มท่าทางมีความสุข ทำให้ชาวเน็ตต่างตกหลุมรักพวกเขา เพราะไม่ใช่แค่คุณยายที่เก่งจนน่าทึ่ง ความน่ารักของเจ้าจิ๋วแจ่มเองก็ไม่แพ้กัน

 

โดยเพจของพวกเขาทั้งสองมีชื่อว่า หญิงชรา กะ หมาน้อย ซึ่งเป็นเพจที่คุณยายมักจะโพสต์คลิปร้องเพลงเล่นกีต้าร์โดยมีเจ้าจิ๋วแจ่มคอยนอนฟังอยู่ไม่ห่าง และบางครั้งก็มีสมาชิกตัวอื่นๆของบ้านมาร่วมแจมด้วย

 

 

ความเท่คือคุณยายเล่นกีต้าร์และร้องเพลงได้หลากหลายแนวทั้งเพลงไทย เพลงสากล เจ้าจิ๋วแจ่มเองก็ชอบฟังคุณยายร้องเพลงอยู่เสมอ และทุกๆครั้งมันจะทำท่าทางเคลิบเคลิ้มเหมือนการได้ฟังเพลงของคุณยายเป็นความสุขที่สุดในชีวิตของมัน

 

 

ไม่ว่าอยู่ในท่าหวาดเสียวแค่ไหน เจ้าจิ๋วก็ไม่เคยรบกวนการร้องเพลงของคุณยาย หนำซ้ำมันยังคงเคลิบเคลิ้มไปกับเสียงเพลงอีกด้วย

 

คลิปแรกของคุณยายกับเจ้าจิ๋วแจ่ม

 

คุณยายบอกไว้ว่าการเล่นดนตรีกับเจ้าจิ๋วนั้นยังสามารถช่วยเรื่องสุขภาพของคุณยาย ทำให้ปลอดภัยจากโรคอัลไซเมอร์เพราะคุณยายต้องคอยฝึกซ้อมและจดจำเนื้อเพลง โน้ตเพลง ทำให้สมองมีการพัฒนาอยู่เสมอ

 

 

คลิปของคุณยายกับเจ้าจิ๋วแจ่มทำให้ชาวเน็ตตกหลุมรักพวกเขาเข้าอย่างจังและพากันกดติดตามเพจของพวกเขามากกว่า 2.4 หมื่นคนด้วยกัน 

 

 

เพจของคุณยายกับเจ้าจิ๋วโพสต์คลิปวีดีโอแรกของพวกเขาเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา และมียอดวิวสูงถึง 1.3 ล้านครั้งด้วยกัน

 

 

และนอกจากเล่นกีต้าร์แล้วคุณยายยังเล่นเปียโนเป็นอีกด้วย บอกเลยว่าเท่และชำนาญด้านดนตรีสุดๆ

 

 

สำหรับใครที่ตกหลุมรักพวกเขาและอยากติดตามสามารถเข้าไปติดตามคุณยายกับเจ้าจิ๋วได้ที่เพจเฟซบุ๊ก หญิงชรา กะ หมาน้อย

 

ขอบคุณ หญิงชรา กะ หมาน้อย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คุณยาย  สุนัข  เจ้าตูบ  ร้องเพลง 

ติดตามข่าวอื่นๆ