ไอจีทาทายัง มีชาวเน็ตคอมเม้นต์เพียบ FCร้องขอฟังความจริงเรื่องพูดถึง ช่อ พรรณิการ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ที่ตอนนี้เรียกได้ว่ากระแสกำลังร้อนแรงเลยทีเดียว สำหรับสส.ชื่อดัง “ช่อ พรรณิการ์ วานิช”  โฆษกของพรรคอนาคตใหม่ ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปหมด แม้กระทั่งแต่งชุดไทยเข้าประชุมรัฐสภา ก็เป็นที่พูดถึงกันในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา 
 

 

แต่ล่าสุดงานก็เข้า นักร้องคนดังอย่าง "ทาทายัง" เมื่อชาวเน็ตดันไปพบเห็น Account Instagram ซึ่งมีชื่อว่า “tataamitayoung” ซึ่งตรวจสอบแล้วพบว่า เป็นบัญชีไอจีของนักร้องสาวชื่อดัง อย่าง “อมิตา มารี ยัง” หรือที่เรารู้จักกันอย่างดีว่า “ทาทา ยัง” ซึ่งได้ไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ a_adisorn ที่ได้โพสต์ว่า

 

 

#ดักตบอีช่อช่อง Arrival วิธีเอาชนะความเกลียดแบบอยู่หมัด ให้มึงคนเดียว #อีช่อหนักแผ่นดิน #อีช่อคอสั้น #อีช่อคางทูม #อนาคตใหม่กับพวกมึงกูไม่เอา

 

 

 


โดยชื่ออินตราแกรมของ “TATAAMITAYOUNG” ก็ดันไปคอมเมนต์ว่า “รบกวนด้วยค่ะ!” ทำให้ตอนนี้หลายคนและกระแสในโลกออนไลน์ ทั้งเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และอินตราแกรม ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ถึงเรื่องนี้ ในทำนองต่อว่าตัวทาทายัง และบอกว่าผิดหวังในตัวศิลปินดัง ไม่คิดว่าจะเป็นคนแบบนี้ บางคอมเม้นต์ก็ล่ามไปถึงลูกชายของเธอด้วยนั้น 


ล่าสุดในอินตราแกรมของทาทายัง ได้โพสต์ภาพขณะดำน้ำชมปะการัง พร้อมเขียนแคปชั่นระบุว่า "Fishes are Friends Not Food! (Sometimes! Lol Sorry Fishy)" ซึ่งก็มีคอมเม้นต์จำนวนมากเข้ามาต่อว่า แต่ก็ต้องยอมรับว่า มีแฟนคลับอีกไม่น้อยเลย ทีเข้ามาให้กำลังใจเธอ เพราะเชื่อว่าเรื่องนี้น่าจะมีคำตอบ และคำอธิบาย อย่าเพิ่งด่า ทั้งๆ ที่ไม่รู้ความจริง

 

 

 

บางคนก็ตั้งคำถามว่า คนอย่างทาทายังหรอ จะไปตบคนอื่น พร้อมบอกให้เธอสู้ๆ รอฟังคำชี้แจง ว่าแท้จริงมันเกิดอะไรขึ้น 

 

 

 

 

 


ขณะที่ทางด้าน อีฟ พุทธธิดา ศิระฉายา ลูกสาว ต้อย เศรษฐา ดาราอาวุโสชื่อดัง ได้เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวเช่นกันว่า “ไม่น่ารอด” หลังจากที่โดนดราม่า อีฟ ได้โพสต์ชี้แจงว่า “อ่ะ ก่อนจะดราม่ามากมายนะคะ ขอชี้แจงก่อน เมื่อเช้าตื่นมาตกใจที่มีคนมาเมนต์รูปที่อี๊ฟโพสต์กับลูก ว่า อย่าตีลูกนะคะ..บลาๆๆ สักอย่างก็งงๆ แล้วก็ดีลีทไปนึกว่าคนโพสต์คงเพี้ยนหรืออะไรไม่ได้สนใจ แต่สักพักก็มีโน้นนี้เข้ามาอีก อ่อ เลยมาถึงบางอ้อว่า มาจากข้อความที่อี๊ฟโพสต์คอมเม้นท์พี่ที่สนิทกัน

 

 

 

 

ขอชี้แจงแบบความคิดของตัวเองละกันนะคะ ส่วนตัวไม่ค่อยได้สนใจข่าวการเมืองมากนัก เรื่องข่าวก็ไม่ค่อยได้ดูเพราะเลี้ยงลูก แต่ที่คอมเมนต์ตามที่เขียน เพราะส่วนตัวสนิทกับเจ้าของ IG รักและสนิทกันดีแบบพี่น้อง พี่เค้าจะชอบหรือไม่ชอบใครเป็นสิทธิ์ของพี่เค้า พอเค้าโพสต์ ก็เลยหยอกเค้าไปเฉยๆว่าถ้าเค้าจะดักตบใครคนนั้นไม่น่ารอด คือแซวกะเค้าเป็นการส่วนตัวนะค่ะ

 

 

 

 


กรณีนี้ส่วนตัวไม่ได้โฟกัสที่คนที่จะถูกตบค่ะ และไม่ได้มีเจตนาที่จะคอมเมนต์อะไรที่เกี่ยวกับการเมือง ถ้าไม่ถูกใจใครก็ต้องขอโทษด้วย แต่อยากให้ทราบเจตนาที่โพสต์ก่อนที่จะไปตีความอะไรกันเองให้มากมาย ส่วนทราบแล้วจะมีความรู้สึกอย่างไรกัน ก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไรค่ะ เป็นสิทธิ์ส่วนตัวของแต่ละคน อาจจะรู้สึกว่าไม่เหมาะสม หรืออะไรก็ตาม ก็ขอโทษทีเพราะโพสต์ไปแล้ว และอย่างที่บอกไม่ได้โฟกัสการเมืองแค่แซวกันส่วนตัว

 

 

และไม่ได้มีปัญหาอะไรกับพรรคอนาคตใหม่ และพรรคไหนทั้งนั้น เชื่อว่าทุกพรรคมีคนที่มีความตั้งใจที่จะทำงานเพื่อประชาชนทั้งนั้น ไม่งั้นประเทศชาติก็คงจะแย่กันหมด ใครอินการเมืองจนถือเป็นเรื่องส่วนตัวก็แล้วแต่ความสบายใจนะคะ ส่วนตัวตอนนี้อินแค่เรื่องลูก เรื่องอื่นไม่ค่อยได้ติดตาม รายละเอียดมากๆก็ไม่ทราบ อาจจะโพสต์อะไรที่ตัวเองไม่ได้ลงลึกมากๆจึงทำให้คนเข้าใจไปทางนึง เพราะฉะนั้นก่อนที่ใครจะคอมเมนต์หรือเข้าใจอะไรกันไปเอง ก็ขอชี้แจงตามนี้ละกันนะคะ #ไม่เคยโพสต์อะไรที่เกี่ยวกับการเมือง #ไม่ได้อินค่ะ #ถ้าเป็นคอมเมนต์อื่นๆในรูปอื่นๆที่เกี่ยวกับประเด็นนี้ขอลบนะคะ #ขอบคุณค่ะ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :   tataamitayoung , yvessirachaya

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ช่อ พรรณิการ์ วานิช  อีฟ พุทธิดา ศิระฉายา  อมิตา ทาทายัง  ดราม่า  จอมตบ  นักการเมือง 

ติดตามข่าวอื่นๆ