หนุ่มใหญ่เจอคุณตาโชเฟอร์แท็กซี่นั่งเศร้า โดนขโมยมือถือมีภาพคนรักที่สุด

ถึงกับสตั๊นจนพูดไม่ออกเลยจริงๆ เมื่อหนุ่มใหญ่ได้เล่าเรื่องราวอีกมุมหนึ่งของชายสูงวัย อาชีพขับรถแท็กซี่คนหนึ่งที่ได้แต่นั่งซึม ซึ่งเรื่องนี้เกิดในขณะเขาที่ได้นำรถมาซ่อม เขาจึงลองชวนแกคุยเพื่อจะคลายความเศร้าซึมได้บ้าง แต่กลับเจอเหตุการณ์ของคุณตาที่ทำให้พูดไม่ออก

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ น้าหนุ่ย พิมพ์อัมพรได้เล่าเรื่องราวผ่านภาพชายสูงวัยคนหนึ่งว่า "ขออนุญาต มีอีกมุมของTAXI มาเล่าสู่กันฟังสาบานนี่คือเรื่องจริง ผมมาซ่อมรถเจอคุณตาคนนี้เป็นคนขับรถTAXI  ทะเบียน 1 มก 3356 เห็นแกนั่งซึมๆ เลย ก็ชวนแกนั่งคุย  ผมถามแกว่าหาเงินไม่ดีเหรอถึงซึม  แกตอบมาว่าผมโดนผู้โดยสารขโมยโทรศัพท์ไป ตอนแกชาร์ตทิ้งไว้

 

 


ผมปลอบแกว่านึกว่าฟาดเคราะห์ แกตอบว่าตาไม่ได้เสียดายโทรศัพท์แต่คิดถึงแม่บ้าน ผมนิ่งนิดนึงแล้วฟังต่อ แกบอกเมียผมตายไปได้ไม่นานมือถือนั่นเป็นของเมีย แกเอามาเปิดดูรูปเมียเวลาคิดถึงกันอยู่ด้วยกันมานาน มือถือหาย ใจแกแทบสลายเพราะจะไม่ได้เห็นเมียอีกแล้ว.....!! ผมไม่มีคำพูดใดๆออกมาจากปากอีกเลย

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้เผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์แล้ว ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่รู้สึกสงสารคุณตาที่ต้องสูญเสียคู่ชีวิตแถมถูกขโมยมือถือที่ในนั้นมีรูปภรรยาอันเป็นที่รักอยู่ ซึ่งถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดของคุณตาในตอนนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอให้โจรที่ขโมยมือถือคุณตาไปได้เห็นโพสต์นี้ และนำมือถือมาคืนคุณตาด้วยเพราะนั่นคือความสุขที่สุดที่คุณตามีในตอนนี้

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก น้าหนุ่ย พิมพ์อัมพร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ตายืนเช็ดภาพยายที่เปียกฝน พร้อมพูดลาครั้งสุดท้าย "ไปดีน่ะ คิดถึง"
-พิทบูลน้ำตาไหลพราก หลังหญิงสาวมอบความรัก ให้มันเป็นครั้งแรกในชีวิต
-2 หนูน้อยคิดถึงแม่มาก ตั้งใจเดินเท้าจากชัยภูมิเข้ากทม.
-พ่อโพสต์คลิปน้ำตาลเล่นแต่งหน้ากับน้องไอริช คิดถึงลูกทุกลมหายใจ (คลิป)
-เมื่อทหาร ได้พบกับแฟนสาว แบบเซอร์ไพรส์จัดหนัก กอดหน่อยได้ไหม ด้วยใจที่คิดถึง

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ความสุขครั้งสุดท้าย  ความสุข  น่าสงสาร  คุณตา  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ