เปิดวาร์ป เด็ก13 ซิ่งบิ๊กไบค์ ครอบครัวหนุนหลัง อยากให้เป็นนักแข่งระดับโลก!

จากกรณี อุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันหน้าตลาดศรีอรุณพลาซ่า ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ พบผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ คาวาซากิ ZX10RR สีเขียวหมายเลขทะเบียน 2 กฌ 987 เชียงใหม่ จากข้อมูลพบเป็นเยาวชนวัยเพียง 13 ปี ได่รับบาดเจ็บสาหัสข้อเท้าขาด

โดย เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ของวันที่ 6 ก.ค. 62 ที่ผ่านมาบริเวณตลาดศรีอรุณพลาซ่า ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนกับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ดรีม ที่มีหญิงสูงอายุวัย 60 – 70 ปี รถยนต์ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน งฉ 1973 เชียงใหม่ สภาพด้านหน้าตัวรถพังเสียหายจากการชน ล้อหน้าฝั่งขวาหลุด รถจอดอยู่ริมทาง คนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ทั้งนี้มีรายงานว่าผู้ขับขี่จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ คาวาซากิ ZX10RR เป็นเยาวชนอายุเพียง 13 ปี นั้นได้ขับมาด้วยความเร็วจนกระทั่งมาถึงยังบริเวณที่เกิดเหตุ ได้ชนกับรถจักรยานยนต์คันหนึ่งที่วิ่งมาตามทาง จากนั้นรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ได้ไถลไปชนกับรถยนต์อีกคันจนเป็นเหตุให้รถพังยับคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัสข้อเท้าขาด โดยผู้บาดเจ็บทั้งสิ้นรวม 3 ราย นำตัวส่งโรงพยาบาลสันกำแพง 2 ราย และโรงพยาบาลมหาราช 1 ราย


สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ทางเพจ God Of War:Ascension ได้มีการตั้งข้อสังเกตุว่า 

เข้าไปส่องโปรไฟล์ น้องเขาแล้ว กูก็คิดว่า ทางบ้านคงสนับสนุนด้วย ปกติจะแข่งกันในสนาม ก็ไม่ควรให้มาซิ่งบนถนนหลักนะ 
แต่ดูทรงแล้ว ถ้าไม่กลิ้งวันนี้ ก็กลิ้งวันหน้าเหมือนเดิมแหละ

รอดตายมาได้ ก็คิดซะว่า ยังมีโอกาสเหลืออีก1ครั้ง ให้กลับใจซะใหม่

ขอเบลอภาพน้องนะ ยังเป็นเยาวชน

นอกจากนี้ทางเพจ กระโหลกแดง ยังมีการเปิดโพสต์ของเด็กรายดังกล่าวนั้นเหมือนคุณพ่อจะสนับสนุน โดยมีการเปรียบเปรยถึงนักแข่งระดับโลกโดยระบุว่า มึงเห็นพ่อมาเกวซให้ลูกขับรถจนได้แชมป์ตั้งแต่อายุน้อยๆ แต่มึงไม่รู้ว่าพ่อของมาเกวซให้ลูกได้แค่ซ้อมในสนามแข่งกับลงแข่งเท่านั้น นอกสนามก็คือเด็กคนนึงที่ไม่มีสิทธิ์ขับขี่รถได้เพราะอายุไม่ถึง

นอกจากนี้ยังพบข้อมูลว่าเด็กชายวัย 13 ปี เป็นนักแข่งจักรยานยนต์ระดับเซอร์กิต ที่มีถ้วนรางวัลจากสนามต่างๆการันตีความสามารถ ซึ่งชาวบ้านบริเวณตลาดศรีอรุณพลาซ่า เล่าว่าพบเห็นคนขี่รถบิ๊กไบค์สีเขียวคันนี้ มักจะขี่รถใช้ความเร็วในที่ชุมชนก่อนจะยกล้อหน้าโชว์ตรงกลางถนนช่วงเส้นสีเหลือง บริเวณหน้าตลาดศรีอรุณเกือบจะทุกวัน วันละ 2-3 รอบ จนกระทั่งชาวบ้านบริเวณนั่นทนไม่ไหว บางคนได้ออกมาต่อว่าและสาปแช่งคนขี่รถบิ๊กไบค์ว่าต้องมีชนแน่นอน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด็ก 13 ปี  นักแข่งรถ  บิ๊กไบค์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ