เพจเเฟนบอลชัยนาท สวนกระเเส วอนให้กำลังใจ ธีรัตม์ โกล์ที่โดนใบเเดง (คลิป)

   จากเกมการเเข่งขัน ฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก  2019  นีดที่17 ที่สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม  เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา ระหว่าง ชัยนาท ฮอร์นบิล เปิดบ้านรับการมาเยือน ตราด เอฟซี  ฟาดเเข้งในเวลา 19.00น. ซึ่งในเกมดังกล่าวก็มีเหตุการณ์สุดเดือด เล่นนอกเกม ของผู้รักษาประตูเจ้าบ้าน  จนเกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างมากมาย เเถมยังมีเพจของเเฟนคลับทีมชัยนาท ออกมาปกป้องการกระทำดังกล่าวอีก ว่าที่ทำไปก็เพื่อทีม ?? (ชมคลิป)

 

  โดยผลการเเข่งขันเกมดังกล่าว ปรากฎว่า เป็น เจ้าบ้าน ชัยนาท ที่เหลือ 10 คน  เชือดเอาชนะ ตราดไป เเบบหวุดหวิด 3-2  เจ้าบ้านได้ประตูจาก จตุรภัทร สัทธรรม,ฉัตรชัย คุ้มพญา, ริคาร์โด ซานโตส   ด้านทีมเยือน ได้จาก กาฟาร์ ดูโรซินมี  เเละ  ลอนซานา ดุมบูญา ทำให้ ชัยนาท เก็บ3เเต้ม พ้นพื้นที่สีเเดง โซนตกชั้น

 

.


 


 

   โดยช็อตที่ ชัยนาท เจ้าบ้านเหลือ10 คน ก็คือ ในนาทีที่ 61 เมื่อธีรัตม์ นาคชำนาญ ผู้รักษาประตูนกใหญ่พิฆาต  ไปชักศอกใส่กาฟาร์ ดูโรซินมีในกรอบเขตโทษ  ทำให้ผู้ตัดสินแจกใบแดงไล่ออกจากสนาม ซึ่งจากภาพช้าจะเห็นว่า เป็นการจงใจวิ่งมาชักศอก ใส่หน้าของดาวยิง ตราด เจตนาทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพชัดเจน

 

 

  ทั้งนี้ทางเพจเเฟนคลับฟุตบอลของทีม ชัยนาท ...ชัยนาทfc Reborn Hornbill.. ได้ออกมาโพสต์สวนกระเเส ปกป้องผู้รักษาประตูของทีม จากจังหวะใบเเดงดังกล่าว ชี้ว่าเป็นการกระทำเพื่อช่วยเหลือทีม ในการเก็บ3 เเต้ม คว้าชัย  ซึ่งก็มีเเฟนบอลชัยนาท เข้าไปคอมเม้นต์ตำหนิ ไม่เห็นด้วยกับการที่เพจดังกล่าว ออกมาให้ท้าย เเละปกป้องนักบอลของทีม ในเมื่อการวิ่งมาฟันศอก เป็นการเจตนาชัดเจน ไม่ควรเอาเยี่ยงอย่าง

.

มีด้วยเหรอ..อยู่ในเส้น เเล้วจะไม่ผิดกติกา

 

เล่นนอกเกม สุดโหดรุนเเรง ยังไงมันต้องผิดเต็มๆอยู่เเล้ว ไม่ใช่หรือ??

 

.

 

มันโดนลงโทษไปแล้ว และน้องเขาก็ขอโทษกับทีมงานเขายอมรับผิดแล้ว ..เราจะไปทำอะไรเขาอีก หรือจะถึงขั้นให้สโมสรไล่เขาออกจากทีมล่ะครับ?
ทีมงานชัยนาทฮอร์นบิลเขาก็ งง กันทั้งนั้นว่าทำไม กี้ตีศอกเขาทำไม แต่ที่แน่ๆต้องขออภัยมายังแฟนๆและทีมตราดfc ด้วยความจริงใจครับ..ประตูเราผิดจริงๆ ตอนนี้ เชื่อว่าน้องเขาก็เสียใจในเหตุการณ์นี้ครับ

 

 

คอมเม้นต์ความคิดเห็นจากเเฟนบอลชัยนาท ที่เข้ามาในเพจดังกล่าว ส่วนใหญ่จะไม่เห็นด้วยกับโพสต์ของเเอดมิน

 

.

.

 

 

ขอบคุณ

บวกสิบ บอลไทย

ชัยนาทfc Reborn Hornbill

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ผู้รักษาประตู  ใบเเดง  ฟันศอก  ไทยลีก  โดนไล่ออก  ปกป้องตัวเอง  ชัยนาท  ฟุตบอล  ตราด 

ติดตามข่าวอื่นๆ