การ์ดพัทยาจัดการหนุ่ม ไม่แคร์สายตานักท่องเที่ยวเดินไปมา(คลิป)

กลายเป็นเรื่องที่สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เพราะส่งผลต่อภาพลักษณ์ของประเทศของเรา เมื่อเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้นำคลิปที่การ์ดรักษาความปลอดภัย  7-8 คนรุมกระทืบหนุ่มที่เมาอยู่หน้าร้าน ไม่แคร์สายตานักท่องเที่ยวที่อยู่ตรงนั้นหรือเดินผ่านไปผ่านมา 

 

 

โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ กระโหลกแดง ได้แชร์คลิปดังกล่าว และโพสต์ข้อความระบุว่า "พัทยาเมืองท่องเที่ยวไหมล่ะมึง ไอ้สั-ก็เห็นอยู่ว่ามันเมามึงคนไม่เมายังขาดสติเลยไอ้สั- รอดูแก๊งการ์ดหน้าหงอยตอนออกข่าวอีก มันเมาเรื้อนจริงแต่มึงไปรุมกัน 7-8 คนแบบนั้นต่อหน้านักท่องเที่ยวอีกไม่รู้เท่าไหร่ คุ้มเหรอสั- การ์ดมีหน้าที่ควบคุมให้เกิดความเรียบร้อยเสือ-สร้างความวุ่นวายเสียเอง" และยังบอกอีกว่า "มันเมาเรื้อนจริงแต่มึงไปรุมกัน 7-8 คนแบบนั้นต่อหน้านักท่องเที่ยวอีกไม่รู้เท่าไหร่ คุ้มเหรอสั-" 

 

 


เพจดังกล่าวได้แชร์คลิปมาจากเฟซบุ๊กนักท่องเที่ยว ชื่อ Chad Boblett ระบุข้อความว่า" Don't mess with the Thai security." แปลความหมายว่า "อย่าไปยุ่งกับความปลอดภัยของประเทศไทย"

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า จริงๆก็สมควรอยู่นะ เรื้อนแบบนี้เมากลับบ้านก็จบแล้ว ตอนแรกการ์ดก็ยืนอยู่เฉยๆนะ ไอ้เสื้อฮาวายเสือ-ไปเปิดเขาก่อนก็โดนตีนดิว่ะการ์ดเห็นว่าเมาแล้ว อยากให้นอนไงเลยช่วยเตะให้หลับ 555 รปภ. ยังได้รับการฝึกระเบียบวินัยแต่การ์ดพวกนี้ไม่มีการฝึกรับมือกับสถานการณ์


บ้างก็บอกว่า  พี่คนเสื้อลาย ที่เข้าไปช่วยห้าม จะโดนต่อยสะงั้น น่าปล่อยให้โดนตีน เมาแล้วห้าว เมาแล้วเรื้อน สำควรโดน กุทำงานกลางคืนมาเห็นประจำ เมาแล้ว รู้ว่าเมา กลับบ้าน มันก็จบ เท่าที่ดู น่าจะเรื้อนนานแล้ว มีกระทบกระทั้งกันบ้าง CQ อาจจะไวไปนิดนึง ถ้าเก็บอารมณ์อีกสักหน่อย กำลังดี การ์ดไม่ได้มีไว้ดูแลความปลอดภัยหรอกหรอ การ์ดมีไว้กระทืบคนหรอ มันจะหาเรื่องการ์ดคนเดียว ไอ้นั่นเดินออกหัวหน้าการ์ดมาระงับ นี่คือมืออาชีพหรอรุมกระทืบ เตะแล้วออก ถีบ เตะซ้ำคนล้ม

 

 

 

ขอบคุณ กระโหลกแดง Chad Boblett 
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บอดี้การ์ด  รุมกระทืบ  ต่อหน้า  พัทยา  นักท่องเที่ยว  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ