ลูกค้าแอบดึงขนใส่จานอาหาร เจ้าของร้านพัทยาโพสต์คลิปแฉพฤติกรรมแสบ(คลิป)

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากได้มีผู้ประกอบการร้านอาหารรายหนึ่งได้ออกมาแชร์คลิปวงจรปิด ที่ลูกค้าได้เข้ามาในรูปแบบของมิจแาชีพ ได้มีการดึงขนตัวเองลงไปในจานเพื่อต่อรองราคาอาหารที่ทานไป
 

โดย เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ sahib khurana เป็นเจ้าของร้านอาหารอินเดียในพัทยา ได้โพสต์ข้อความเตือนผู้ประกอบการ ให้ระวังมิจฉาชีพที่แฝงตัวมาในรูปแบบของลูกค้า โดยมีการดึงขนของตัวเองลงไปในจาน แล้วทำทีต่อว่าทางร้าน เพื่อจะต่อรองราคาอาหารที่กินไป ซึ่งได้โพสต์ลงในกลุ่ม Bangkok foodies officia ระบุข้อความว่า "I own small indian restaurant in pattaya Karma Indian Restaurant . Please watch what these crooks are upto. Mixing hair in food and posting on trip advisor. Please fellow owners beware."

 

 


แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "ฉันเป็นเจ้าของร้านอาหารอินเดียเล็กๆ ในพัทยา และมีลูกค้าเข้ามากินอาหาร โปรดดูว่าเป็นมิจฉาชีพเหล่านี้หรือป่าว เพราะพวกเขากินอาหารจนเสร็จแล้ว แอบหยิบเส้นขนของตัวเองลักษณะคล้ายเส้นผมลงไปในอาหาร แล้วทำทีต่อว่าทางร้าน เพื่อจะต่อรองราคาอาหารที่กินไป" และพร้อมกันนั้นเจ้าของร้านดังกล่าวได้แชร์ภาพจากกล้องวงจรปิดของทางร้านที่สามารถจับภาพเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ได้ว่าลูกค้ารายดังกล่าวได้เริ่มทำทีเป็นเอามือลงไปดึงขนที่ขา ในนาทีที่ 1.00 เป็นต้นไป

 


นอกจากนี้ ทางร้านได้ฝากเตือนผู้ประกอบการและร้านอาหารในเขตเมืองพัทยาให้สังเกตุกลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ให้ดี หากพบเห็นบุคคลลักษณะตรงกับในรูปและอ้างว่าอาหารของท่านมีเส้นขนในอาหารให้แจ้งความดำเนินคดีตามกฏหมายได้เลย เพราะอาจทำให้ทางร้านของท่านเสียชื่อเสียง และยังทำให้เสียชื่อเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยาอีกด้วย

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้สมาชิกในกลุ่มเข้ามาต่อว่าและแชร์ข้อความออกไปเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ใจมึงได้เลยอีสัส ลงทุนถอนหมอยตัวเองเลย #นับถือๆ โห..กระจอกขนาดนั้น..ก็อย่ามาแดกเลย 555 แหกกันไป ทุเรศแท้!!ห่าแดกดา-มึง!!  จัดให้หนัก... ถ้าผมเป็นเจ้าของร้านผมจะไม่เอาเรื่องเขาหรอกครับ แต่จะขอร้องให้เขาช่วยแก้หน้าให้ร้านด้วยครับรบกวนทานไปด้วยนะครับขนของคุณเอามาเองทางร้านไม่เคยมีอาหารแบบนี้


บ้างก็บอกว่าทำไปได้ เดินเข้าเซเว่นแล้วคว้ามาม่าคัพคนละถ้วย ก็ไม่มีใครว่าจนหรอก...แต่มาทำแบบนี้น่าจะถูกรุมยำอยากกินของดีราคาถูกทำกินเองที่บ้านนะดูหน้าไว้ลูกหลานใครพ่อแม่ใครประจานให้ยับ  เลวมาก เขาเปิดร้านกว่าจะหาได้แต่ละบาท ก็จังไรเนอะ นับวันนับวันยิ่งสันดานแย่ลงกันทุกที วิธีคิดเพื่อโกงเอาเปรียบคนอื่นอยากได้วาปมันจังอีกะห-เนี่ย..จังไรนะมึงดึงตัวเองมาใส่ชามข้าว

 

 

ขอบคุณ sahib khurana Bangkok foodies officia 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตัวแสบ  ดึงขน  ต่อรองราคา  กินฟรี  ลูกค้า  ใส่อาหาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ