ต่าย สายธาร ออกโรงแฉละคร 18 มงกุฎ

กลายเป็นประเด็นฮอตขึ้นหม้อขึ้นมาทันที เมื่อ ต่าย สายธาร อดีตนางเอกที่โด่งดังมากๆ ในยุค 90 ที่ล่าสุดตอนนี้จะเรื่องเดือดดาลใจของเจ้าตัวเป็นอย่างมากจนต้องออกมาโพสต์ระบายผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ชื่อ Saitharn Niyomkarn 

โดยก่อนหน้านั้นเธอได้โพสต์ไปว่า "ต่ายไม่สงสารไม่เห็นใจไม่ให้โอกาสแล้วค่ะ ตอนเเรกบอกจะมากราบเท้าขอโทษ จะเอาขันธ์ ​5 มา หึ ไม่ต้องขนาดนั้นแค่เลิกหลอกชาวบ้านเลิกเป็น 18 มงกุฎ​เหอะ บอกจะบวชให้พรุ่งนี้ทางโลกยังไม่เเก้จะเอาทางธรรมหรือบวชหนีอะไรจ๊ะ บอกจะบวชพรุ่งนี้ ตอนนี้ยังเริงร่าอยู่ร้านร้านหนึ่งแต่นัดว่าจะมาคุยตั้งหลายวันแล้วหายไปในกลีบเมฆไม่รับสายไม่อ่านไลน์ 

 


แล้ว บอกจะลงขอโทษแต่พลาด​ที่ใช้เฟซ อวตารมาว่าต่ายอีกในเมื่อยังคงไม่มีสามัญสำนึก เปิดศึกกันเลยดีกว่า แล้วที่เสี้ยมให้คนนี้คนนั้นทะเลาะกันเดี๋ยวจะเอาหลักฐานมาให้ โกหกไว้เยอะจนลืมคนที่เอาต่ายไปด่าไปว่าหรือเกลียด ต่าย จะได้ตาสว่างกันซักทีนะ... ไม่เกิน อังคารนี้จะมาเล่าเรื่องราวละครเรื่องหนึ่งให้ฟังกันค่ะ... แล้วลงขอโทษในไลน์แล้วตั้งไพรเวท ใครจะเห็น... แล้วลบไปแล้วด้วย ต่ายไม่อนุโมทนา​และอโหสินะคะ เพราะเจตนาเค้าไม่ได้ตั้งใจทำจริงๆ"
 

 

 

 


กระทั่งต่อมเผือกของชาวเน็ตเริ่มทำงานอีกครั้งเพราะอดีตนางเอกคนดังได้โพสต์อีกครั้งว่า "ละคร18 มงกุฎ​ ออเดิร์ฟ​ก่อนละกัน เดี๋ยวค่อยจัดเต็มทีเดียว อ่านเเรื่องราว ที่ผู้หญิงคนหนึ่งโดนผู้ชายหลอกว่า ไม่มีครอบครัว จนมารู้ทีหลังก็โดนโกหกอีกว่าเลิกและหย่ากันเเล้ว และ มาจับได้อีกว่าลูกเมีย อยู่ที่บ้าน แต่ทั้งคู่ก็บอกแยกกันอยู่ อยู่เพื่อลูก สุดท้ายก็จับได้อีกว่าจดทะเบียนสมรส​และไม่มีทางหย่ากัน..

 

 

ผู้ชายคนนี้แอบคุยกะเมียทุกวัน และบอกผู้หญิงอีกคนว่าจะไปเอาใบหย่ามาให้ แต่ก็เลื่อนไปเรื่อยๆ สรุปสั้นๆนะคือรู้กันจนวันนี้ไม่รู้เรื่ิองไหนเป็นเรื่องจริงบ้าง และ ประเด็นคือ ทั้งคู่จดทะเบียนอยู่กันมา10กว่าปีมีลูก 2 คนแต่ไม่เคยเปิดเผยให้ใครรู้ เพราะผู้ชายก็ไปหลอกยืมเงินผู้หญิงหลายคน 

 

 

 

ผู้หญิงก็ปิดบังคนอื่นเรื่องมีลูกมีครอบครัวและไปกับผู้ชายคนอื่นเช่นกัน อย่าหาเงินด้วยวิธีนี้เลยมันลวงโลก ละครเรื่องนี้ยังมีตัวละครเเละหลักฐานอีกเยอะ แต่ผู้ชายขอไว้ว่าให้เห็นแก่หน้าเค้าและครอบครัว แต่ไม่เคยนึกถึงคนที่ถูกกระทำเลยจนวันนี้ยังไม่สำนึกบอกจะขอโทษให้สังคมรับรู้ แต่ไม่สำนึก ยังไปลั้นลาสบายใจ และไม่รับสายไม่ตอบไลน์หวังให้เรื่ิองเงียบ แต่เหยื่อไม่ได้มีคนเดียวนะ เพียบ เป็นซีรี่ย์เลยล่ะ ทำเป็นเเพทเทินมากเอาไว้ไปดูพล๊อตเรื่องต่อไปแล้วจะมาพูดม้วนเดียวจบนะคะ"

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Saitharn Niyomkarn 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขาเผือกชวนสงสัย  ต่าย สายธาร นิยมการณ์  ชายปริศนา 

ติดตามข่าวอื่นๆ