หนุ่มถอยรถชนเก๋งกลางดึก ไม่หนีหาย เขียนขอโทษ แถมยืนรอ 3 ชม.

เป็นเรื่องราวของผู้ใช้กระทู้ชื่อดังที่มีความซึ้งใจมากๆ เมื่อมีหนุ่มคนหนึ่งได้ขับรถชนรถของพี่สาวของเขาแต่กลับยืนรออยู่หลายชั่วโมงเพื่อให้พี่สาวของเขากลับมา ซึ่งยืนรอไม่พอได้เขียนจดหมายขอโทษติดไว้ท้ายรถอีกด้วย ทำให้ชาวเน็ตที่ได้เข้ามาอ่านกระทู้ต่างชื่นชมในความซื่อสัตย์ของพี่เขาเป็นจำนวนมาก 

โดยหนุ่มเจ้าของกระทู้ได้ตั้งชื่อกระทู้ ว่า "ขอคาราวะพี่ชายสองท่านนี้ครับ"  มีเนื้อหาในกระทู้ดังกล่าวระบุข้อความว่า "ผมขอนับถือชายสองท่านนี้ครับคือถอยรถมาชน แล้วยืนรอตั้งแต่ 22.00 ถึง 01.00 "

 

 

"คันนี้คือรถพี่เขา"

 

"คันนี้คือรถพี่สาวผมครับ นี่คือโฉมหน้าพี่ชายสองท่านนี้ครับ(ขออนุญาตพี่เขาแล้วว่าจะมาลงในพันทิป"

 

และจะเห็นว่าท้ายรถกระบะคันที่โดนชน ยังได้เขียนข้อความติดไว้ด้วยว่า "รบกวนติดต่อมาโจ ขอโทษครับ ขอโทษ"

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งที่แน่ๆ ก็คือเสียงชื่นชมเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ชื่นชมครับ +1 เรื่องดีๆแบบนี้  ไอ้ช่องดิจิตอลทำไมไม่มาทำข่าววะ ที่เรื่องหมากัดกัน แย่งผัวแย่งเมีย จุดธูปขอหวย ชอบทำกันจัง เยี่ยมๆๆ ผู้ชายตัวจริง โหวตครับ  เป็นแบบอย่างที่ดี  แต่รอนานมากก ง่วงแทน ติดเบอร์โทรไว้ดีกว่ามั้ยครับ

 

 


บ้างก็บอกว่า มีประกันก็ไม่ต้องกลัวไม่ต้องหนี ขอชื่นชม แต่พวกป้ายแดงชนแล้วหนี ก็ไม่เข้าใจ มีประกันจะหนีทำไม ผมทรงนี้  ตำรวจ หรือ ทหารครับ น่าชื่นชมครับ ชื่นชมทั้งสองท่านครับ มีเกียรติ และซื่อสัตย์ คือเมื่อกี้ อ่านกระทู้จบ เอารูปพี่สองคนนี้ให้แม่ดู " แม่ว่าพี่สองคนนี้ เค้าหล่อมั้ย? "" หึ (ส่ายหัวเบาๆ) แบบนี้ที่ไหนก็เจอ "เอาล่ะ    หลังจากได้คำตอบแล้ว  เราเลยเลื่อนกระทู้ให้แม่อ่าน   พออ่านจบ แม่ก็ส่งคืนให้  ยิ้มมุมปากเล็กๆ   แล้วก็บอกเราว่า.. " เออ!  แบบนี้สิ เค้าเรียกว่า หล่อ! " (ตอบด้วยหน้าตาเบิกบาน) 

 


ขอบคุณ พันทิป


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขับรถชน  รถเก๋ง  หนุ่ม  ขอโทษ 

ติดตามข่าวอื่นๆ