สาวแชร์ประสบการณ์หลงป่าเมืองกาญ เกือบไม่รอด โชคยังช่วยเจอตูบสี่ขา ก่อนเจ้าของเล่าเรื่องประหลาด

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่บ่งบอกถึงความชาญฉลาดของสัตว์เลี้ยง ซึ่งถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Miyabi Cosmo พบเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันระหว่างไปเที่ยวกาญจนบุรี เธอเผลอเดินเล่นจนออกจากเส้นทางเข้าไปในป่าทึบ เจอหลุมฝังศพ 3 หลุม ทั้งยังไม่มีคนอยู่ในบริเวณนั้น อยู่ๆเธอก็เห็นสุนัขตัวหนึ่งวิ่งเข้ามาหา ซึ่งเธอไม่คิดว่าสุดท้ายแล้วมันจะช่วยชีวิตเธอไว้ได้อย่าง ปาฏิหาริย์

 

ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Miyabi Cosmo ได้เล่าเรื่องราว พร้อมโพสต์รูปภาพคู่สุนัข ระบุว่า มีเรื่องเล่าประหลาดๆ เล็กๆ ให้ฟังในวันหนึ่งเราไปเที่ยวและพักที่หนึ่งในเมืองกาญจนบุรีโดยปกติเราเป็นคนรักหมา รักหมาทุกตัวบนโลกหมาเราหมาคนอื่นหมาข้างบ้าน หมาจร ทีนี่ที่พักที่ไปพักติดกับเขาข้างหลังเป็นเขาเดินเที่ยวได้ตามทางที่เค้าตัดให้

 


 

แต่เราเดินเพลินหลุดออกนอกเส้นทางคือรู้ตัวอีกทีหลงอยู่ในป่าทึบๆ มองไปเห็นหลุมฝังศพ 3 หลุมพยายามติดต่อคนข้างล่างแต่สัญญาณไม่มีเริ่มหวาดกลัวสักพักเจ้าเพื่อนตัวน้อยเดินมาหาเราไม่เห่ามองหน้าเรา เราบอกมันว่าช่วยพากลับไปทีได้ไหม มันหันหลังเราคิดว่ามันคงเดินหนี แต่มันหันมามองหน้าเราเหมือนให้ตามมา เราเดินตามมันมาเราหลงไปไกลมากจนถึงที่พักทั้งเราและมันนั่งหมดแรง เจ้าของเพื่อนตัวน้อยบอกเราว่าปกติมันไม่ไปไหน อยู่ๆมันวิ่งขึ้นเขาแล้วลงมากับคุณนี่แหละขอบคุณนะเพื่อนตัวน้อยฉันติดหนี้ชีวิตเธอ

 

 

 

ขอบคุณผู้ใช้เฟซบุ๊ก Miyabi Cosmo


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นักท่องเที่ยวหลงป่า  เรื่องเล่า  ช่วยชีวิต  สุนัข 

ติดตามข่าวอื่นๆ