พ่อบลู ส่งกำลังใจให้ลูกสาว หลังตกเป็นมือที่สาม

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นที่ผู้คนในสังคมออนไลน์ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีข่าวของ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่ได้ออกประกาศยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มรุ่น ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ซึ่งทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 11 ปีเลยทีเดียว ซึ่งสาเหตุการเลิกราครั้งนี้ วงในเล่าว่าเพราะฝ่ายชายมีมือที่สาม โดนหญิงสาวที่ถูกจับโยงปมรักร้าวครั้งนี้ ก็คือ น้องบลู จิรารัตน์ ชานันโท สาวสวยดีกรีนางแบบสุดเซ็กซี่นั่นเอง

 

กระทั่ง สาวต้นหอม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ยุติความสัมพันธ์กันมาหนึ่งเดือนแล้ว ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่าน ส่วนสาเหตุที่เลิกก็มีไม่กี่สาเหตุ แต่สรุปแล้วก็คือ ปัจจุบันเราไม่ใช่กันและกันอีกแล้ว เท่านั้นเอง  แต่ถ้าถามว่าเป็นเหตุผลส่วนตัวหรือมีมือที่สามนั้น สาวต้นหอมไม่ขอตอบ เพราะเดินออกมาแล้ว ไม่อยากเอ่ยถึง

 


และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน หนุ่มซัน ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสัมพันธ์กับต้นหอมว่า ได้ยุติความสัมพันธ์ลงตั้งแต่เมื่อ 4 พ.ค. ได้ระหองระแหงกันมาตั้งแต่ต้นปี หลังจากนั้นผ่านไป2อาทิตย์ ก็เกิดเรื่องที่มะตูมให้สัมภาษณ์ ว่ามีการโทรเคลียร์กัน มีผม ต้นหอม พี่มะตูม และน้องคนที่เป็นข่าวอยู่ ผมไม่เข้าใจว่าในเมื่อยุติความสัมพันธ์ไปแล้ว แต่ทำไมต้องมาเคลียร์เรื่องนี้ด้วย 

 

 

ต้นหอมอยากมีครอบครัว แต่ผมอาจเป็นผู้นำครอบครัวที่ไม่ดีมากพอ กับน้องบลู ผมรู้จักน้องมานานมาก เพราะเรียนโรงเรียนเดียวกัน ตอนที่อยู่อุดรแล้วเราเป็นแค่เพื่อนเกมกัน ทุกวันนี้ผมยังติดต่อกับบลูอยู่ น้องต้องมาซวยเพราะเรื่องผม ผมเลยทิ้งน้องไม่ได้ ผู้หญิงไม่ได้อยากจะเป็นมือที่3ของใคร เขาก็มีดีของเขา ถ้าต้นหอมรู้ว่าผมมีมือที่3 ผมจะอยู่ถึงทุกวันนี้ไหม ผมอาจตายไปแล้วนะครับ เราเลิกกันเพราะอะไรคุณรู้ดีอยู่แก่ใจ

 


ในเวลาต่อมาทางด้าน น้องบลู ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งหลังเจอกระแสดราม่าอย่างหนักหน่วงว่าเจ้าตัวเป็นมือที่ 3 ทำให้รักของ หนุ่มซัน และ สาวต้นหอม ต้องล่ม โดยทางด้าน สาวบลู ได้ออกมาโพสต์ในเชิงตัดพ้อเอาไว้ว่า ล้มได้แต่ต้องรีบลุกให้ไวที่สุด

 


ล่าสุดทางด้าน สาวบลู ได้ออกมาโพสต์แชทไลน์ที่มีชื่อว่า ปณชัย ชานันโท ซึ่งเป็นคุณพ่อของ สาวบลู นั่นเอง โดยเป็นข้อความที่ทางด้าน คุณพ่อ ได้ส่งกำลังใจมาให้ สาวบลู หลังตกเป็นข่าวมือที่3 โดยทางด้าน สาวบลู ก็ได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า บลูเข้มแข็งมาก สบายใจได้ เรียกได้ว่าแม้เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงแต่ สาวบลู ก็ยังคงสตรองจ้า 

 

 

 

ขอบคุณ jirarat_blueและdjtonhorm


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มือที่3  น้องบลู  พิธีกร  ข่าวบันเทิง  ซัน ประชากร  ดีเจต้นหอม 

ติดตามข่าวอื่นๆ