วินาทีหนุ่มเสื้อแดงปล่อยหมัดใส่ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สลบ

เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 6 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

 

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นายประจักรษ์ อายุ 41 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.20 ต.วะตะแบก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ได้รับบาดเจ็บนอนแน่นิ่งอยู่บนพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ช่วงปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมกับปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน โดนมีแฟนสาวนั่งร่ำไห้อยู่ข้างๆ

 

 

 

 

จากการสอบถาม นายบุญร่วม อายุ 48 ปี ผู้ดูแลอะพาร์ตเมนต์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุมีชายคนหนึ่งได้มาหาผู้บาดเจ็บ ก่อนจะหายกันเข้าไปคุยในห้องพัก แต่เพียงไม่นานก็พากันเดินกอดคอกันออกมาด้านนอกอะพาร์ตเมนต์ จนกระทั่งเริ่มกลายเป็นเหตุทำร้ายร่างกายกัน จนทำให้ นายประจักษ์ ล้มลงไปนอนกับพื้น ตนก็ได้พยายามจะจับคนก่อเหตุไว้ แต่ผู้ก่อเหตุได้ขี่จักรยานยนต์หลบหนีไปได้


 

เบื้องต้นกล้องวงจรปิดของอะพาร์ตเมนต์สามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ พบว่าผู้ก่อเหตุชกเข้าที่ใบหน้าของคู่กรณี เป็นเหตุทำให้มีอาการน็อกและเซล้มลงไปนอนกองที่พื้น อีกทั้งผู้ก่อเหตุยังได้เตะซ้ำเข้าที่ท้ายทอยอีกฝ่าย กระทั่งทำให้สลบแน่นิ่งไป ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะลากร่างคนเจ็บมากองเอาไว้ริมถนน ก่อนที่พยานที่เป็นเหตุการณ์จะพยายามเข้าไปควบคุมตัว แต่ก็หลบหนีไปได้

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน  สลบ  เสื้อแดง 

ติดตามข่าวอื่นๆ