สาวงงตื่นมาเจอรถตนมีรอยบุบ ถูกชนเป็นปริศนา

เมื่อวานนี้ (5 ก.ค.) นางสายทอง กรรมการฝ่ายบัญชี บริษัทขายอุปกรณ์สัตวแพทย์แห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี ได้แจ้งร้องทุกข์ว่า เมื่อคืนวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา รถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เงิน ที่จอดอยู่ด้านหน้าบริษัท ได้ถูกเฉี่ยวชนอย่างเป็นปริศนา ทำให้ตัวรถบุบอย่างไม่ทราบสาเหตุ จึงได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บางใหญ่ จากนั้นได้นำเอกสารใบแจ้งความไปติดต่อขอภาพจากกล้องวงจรปิดจากบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุและเส้นทางที่รถคันก่อเหตุขับหลบหนี

เมื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดก็สามารถเห็นเหตุการณ์เมื่อเวลาประมาณ 03.30 น. ของคืนวันที่ 3 กรกฎาคม เป็นภาพที่รถยนต์คันหนึ่งได้จอดรถอยู่บนทางเท้า ใกล้เคียงกับรถยนต์คันที่เกิดเหตุ บริเวณด้านหน้าบริษัท จากนั้นมองเห็นไฟหน้ารถติดอยู่ และปรากฏว่ารถคันก่อเหตุได้ขับพุ่งเข้าชนรถที่เสียหายอย่างจัง ถึงขนาดตัวรถเคลื่อนออกจากตำแหน่งที่จอดอยู่

.


ภาพจากกล้องวงจรปิดอีกตัวยังบันทึกภาพอีกมุม ที่เผยให้เห็นว่ารถคันที่ก่อเหต น่าจะเป็นรถยนต์มาสด้า สีเขียว แต่ไม่ทราบรุ่น สังเกตว่าที่ประตูรถด้านหน้ามีสติ๊กเกอร์วงกลมและเลข 2 ติดอยู่ แต่ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน รถคันดังกล่าวได้ขับลงมาจากทางเท้าพุ่งชนรถของบริษัท ก่อนจะขับออกไปทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

.

นางสายทอง กล่าวว่า ไม่ทราบว่ารถคันดังกล่าวมาจอดอยู่บริเวณนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่รถของบริษัทได้จอดอยู่ก่อนแล้ว ตั้งแต่ช่วงเย็นหลังเลิกงาน และบนทางเท้าก็ยังไม่มีรถคันอื่นจอด เพราะไม่ใช่ที่จอดรถ ถ้าเป็นไปได้อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามรถคันก่อเหตุมารับผิดชอบ หากคู่กรณีเขียนเบอร์โทรทิ้งเอาไว้ก็น่าจะดี แต่สิ่งที่เกิดขึ้นควรมีผู้รับผิดชอบกับความเสียหาย

เบื้องต้นตัวแทนบริษัทได้เดินทางเข้าเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งความเพิ่มเติมพร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดมอบให้เป็นหลักฐาน เพื่อใช้ติดตามตัวรถคันก่อเหตุและผู้ขับขี่มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนรถยนต์ที่เสียหายทางบริษัทได้เรียกเจ้าหน้าที่ประกันภัยเข้าตรวจสอบแล้ว ก่อนจะดำเนินการซ่อมและจะนำหลักฐานการซ่อมมอบให้เป็นหลักฐานต่อไป

(ลักษณะรถต้องสงสัย)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คนทำผิดกฎหมาย  ไม่รับผิดชอบ  ชนแล้วหนี  กลางดึก  ตามหาตัว  เร่งตามล่า  รถยนต์ชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ