ด.ญ. ป.6 ลอกการบ้านเพื่อน ครูใช้ไม้ตีหัวแตก เย็บ 3 เข็ม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารรณ์และแชร์กันเป็นจำนวกมากในโลกโซเชียล สำหรับกรณีของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ออกมาโพสต์เรื่องราวของหลานสาวตัวเอง เป็นเด็กหญิงกำลังเรียนอยู่ชั้น ป.6 หลังถูกครูทำโทษด้วยการใช้ไม้ตีตัวแตกจนต้องเย็บถึง 3 เข็ม เพียงเพราะไปลอกการบ้านเพื่อน

 

ผู้โพสต์ระบุขเอความว่า #ฝากแชร์หน่อยคะเด็กคนอยู่ป.6 ครูที่โรงเรียนใช้ไม้ตีหัวแตกเย็บสามเข็ม ตีเพราะหลานเดินไปลอกการบ้านเพื่อน ครูคนนี้ทำกับเด็กที่โรงเรียนหลายคนแล้ว แต่ครั้งนี้หนักสุด จิตใจทำด้วยอะไรถามจริง อีกไม่กี่ปีก็เกษียณแล้ว หลานไปเย็บหัวเสร็จปั่นจักรยานกลับบ้านเองด้วย ความเป็นคนอยู่ที่ไหนอ่ะ ตอนกูเห็นหลานกูคือสั่นไปทั้งตัว ตอนนี้กำลังจะไปเอาเรื่องให้ถึงที่สุด โรงเรียนปฐมอยู่ทางเข้าจปร. นครนายก มีการให้นักเรียนบอกกับหมอด้วยว่าล้มเอง อิ๊ เนี้ยบ บลา บลา

 


#ล่าสุด ครูที่ตีโทรมาบอกออกมารับลูก เราก็บอกให้ออกมาโรงพัก ไม่มาจ้าบอกเข้าบ้านแล้ว ไม่พูดเรื่องที่ตีหัวหลานกูเลยนะ อัดคลิปเสียงไว้หมดจ้าครู

 

ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาให้ความสนใจและเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของครูคนนี้กับเป็นจำนวนมาก ว่าไม่เหมาะสมและทำเกินกว่าเหตุ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

น้องภาคินนร.ชั้นป.6 ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ด้วยการช่วยแม่ขายขนม(คลิป)

ต้องขนาดนี้แล้วเหรอชีวิต..!!สาวเมืองนนท์เจอโจรชั่วขี่จยย.ประกบ ก่อนไม้ตีหัวเลือดอาบ งานนี้เธอเตรียมอาวุธมาสู้..ไม่งั้นคงหมดเนื้อหมดตัว!?

สะเทือนใจสังคม..!! คนร้ายใจทราม ใช้ไม้ตีหัว สาว พนง.บริษัทฯ ก่อนลงมือข่มขืน-พยายามฆ่าปิดปาก สุดท้ายรอดมาได้ เพราะมันคิดว่า "ตาย" !?

คดีพลิก! หนุ่มขี้ยาแฉกลับ "คลิปโหดตีหัวสาว" ไม่ได้ลักหลับ แอบหนีสามีมาหาตนเองจนถูกจับได้(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทำการบ้าน  ครูตีเด็ก 

ติดตามข่าวอื่นๆ