หนุ่มใช้บริการแท็กซี่ ดันเจอสายบวกเล่าประสบการณ์ยาวยันลงรถ(คลิป)

หากพูดถึงแท็กซี่ทุกคนก็คงทราบดีว่าวีรกรรมส่วนใหญ่ของคนขับนั้นมีหลากหลายมากมายเหลือเกิน  ซึ่งเราก็สามารถพบเห็นได้ตามข่าวมากมาย แต่วันนี้เรามีคลิปที่ผู้ขับแท็กซี่จริงๆ มาเล่าประสบการณ์สายบวกที่เคยประสบมา แถมเล่าสนุกสนานจนผู้โดยสารคนนี้ต้องอัดเก็บเอาไว้เล่าต่อ

เมื่อวันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Napakorn Utta" ได้ออกมาโพสต์คลิปของคนขับแท็กซี่รายหนึ่งที่ตนได้เรียกใช้บริการ โดยได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า "แท็กซี่สายบวกครับ สนุกจริ๊งงงง" ซึ่งเป้นคลิปที่ทั้งคู่สนทนากันระหว่างทางที่ผู้ขับแท็กซี่นั้นได้ไปส่งผู้โดยสารคนดังกล่าว

.


โดยที่หนุ่มคนดังกล่าวได้เปิดประเด็นเรื่องรถมอเตอร์ไซค์ งานนี้พี่คนขับแท็กซี่ก็เล่าประสบการณ์สายบวกของแกให้หนุ่มคนนี้ได้ฟัง ว่าเมื่อก่อนแกไม่ใช่คนดีนะ ไล่ตีรันฟังแทงเช่นกัน และเคยเจอเหตุการณ์ที่มีปัญหากับมอเตอร์ไซค์เหมือนกัน ซึ่งแกเองก็เล่าอย่างสนุกสนาน ซึ่งผู้โดยสารเองก็นั่งฟังไปขำแกไปจนจบ

.


จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น และให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ถ้าอยากรู้ว่าแท็กซี่คนนี้เล่าประสบการณ์อะไร ต้องลองติดตามชมในคลิปค่ะ เจ้าตัวเค้ารับประกันแล้วว่าสนุก ก็ต้องลองฟังกันหน่อยค่ะ

.

 

ขอบคุณ Napakorn Utta


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บวก  เรื่องเล่า  คลิป  แท็กซี่  สังคมออนไลน์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ