คอนโด ชี้แจงปมงิ้ว ไม่ได้ร้องเรียน คนในพื้นที่ต่างหากที่แจ้ง

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งออกมาเล่าเรื่องราวของคณะงิ้วแห่งหนึ่งต้องหยุดการแสดงกระทันหันเนื่องจากถูกหาว่า รอบกวนชาวคอนโด ที่อาศัยอยู่ข้างๆ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาสั่งให้งิ้วหยุดเล่นตั้งแต่ตอน 4 ทุ่ม  เนื่องจากมีผู้แจ้งว่ารบกวนผู้เช่าซื้อที่อาศัยอยู่ในคอนโด
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องศาลเจ้าเล่นงิ้ว ประเพณีปีละครั้ง เสียงดัง ถูกสั่งให้หยุดเเสดง

 

ทั้งนี้จากกระแสข่าวที่ออกไปได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคอนโดแห่งนี้ว่าควรจะมีน้ำใจเอื้ออาทรต่อผู้อื่นเพราะตัวคอนโดเพิ่งสร้างได้ 1 - 2 ปีเท่านั้น ตัวชุมชนและงิ้วมีมานานกว่า 10 ปีแล้วทั้งยังมีการแสดงเพียง 5 วันเท่านั้นควรจะมีน้ำใบจให้กันบ้าง นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่าผู้อยู่อาศัยคอนโดเป็นผู้มาทีหลังควรเข้าใจวัฒนธรรมความเป็นอยู่มาตั้งแต่เนื่องนานแล้ว 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องคนในคอนโดโวย งิ้วเสียงดังรบกวน

 

ล่าสุดทาง นางชุลีพร วงษ์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการเขตสาทร ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่าเรื่องราวอาจมีความคลาดเคลื่อน เนื่องจากผูที่ร้องเรียนไม่ใช้ผู้พักอาศัยในคอนโด แต่เป็นผู้อยู่ระแวกใกล้เคียงให้ลดเสียงเท่านั้น นอกจากนี้วันเกิดเหตุงิ้วก็ยังเล่นตามปกติ จึงขอความเป็นธรรมเพราะทางคอนโดถูกตกเป็นจำเลยสังคมทั้งยังนำมาซึ่งความเสียหายขณะนี้ได้เร่งปรึกษาทีมกฎหมายต่อไปว่าจะดำเนินการเช่นใด
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : งิ้ว  คอนโดหรู  ชี้แจง 

ติดตามข่าวอื่นๆ