สาวขับรถชนตูดรถคู่กรณี พร้อมติดโน๊ตเตรียมรับผิดชอบ สุดท้ายได้มิตรที่ดีกลับมา

จากเฟชบุ๊ก "Vava VoVo" ได้ระบุไว้ว่า "เรื่องของเรื่องไปห้างแล้วแฟนจอดรถชนท้ายรถพี่เค้า เลยเขียนโน๊ตไว้ให้ แล้วรออยู่ในห้าง5ชม. พี่เค้าไม่ติดต่อมาก็เลยกลับ วันนี้พี่เค้าติดต่อกลับมาทางไลน์ ไม่โทรมาให้ตกใจเลย พี่เค้าเพิ่งเห็นโพสอิท และไม่เอาความ พร้อมทั้งบอกตรงๆว่ารอยที่เห็นคือรอยของเดิม  #พี่เค้าน่ารักจริงๆ"

โดยที่แฟนสาวได้เขียนไว้บนโพสอิทว่า "ขอโทษนะค่ะ จอดรถจุ๊บท้ายตูดคุณพี่ หนูไม่ได้ตั้งใจค่ะ ขอโทษจริงๆค่ะ รบกวนติดต่อกลับหนูนะค่ะ" พร้อมให้ชื่อและเบอร์ตอดต่อเอาไว้ และสาวคนดังกล่าวนั่งรอเจ้าของรถที่ตนชนนานถึง 5 ชั่วโมง แต่ก็ไม่ได้มีการติดต่อกลับแต่อย่างไร จึงได้เดินทางกลับบ้านก่อน

.


จนกระทั่งวีนนี้(4 มิ.ย.)ได้รับการติดต่อจากผู้เป็นเจ้าของรถ ซึ่งพูดคุยดีและน่ารักเป็นอย่างมาก โดยมีการพูดหยอกล้อสาวเอาไว้ว่า เข้าใจว่าคงโดนไม่แรง เพราะกันชนยังอยู่ ที่ไม่เมื่อไม่ได้ติดกลับไปเป็นเพราะไม่เห็นโพสอิท รวมถึงตนนั้นรีบกลับหลังงจากชมละครนิเทศ จึงไม่ได้สังเกต แต่แปลที่โพสอิทนั้นยังติดอยู่จนถึงบ้าน


พร้อมยังบอกกับสาวรายนี้อีกว่า "สบายใจได้ครับ ที่เห็นกันชนดูเหมือนหลุดออกนั้นเป็นมาก่อนครับ ถือว่ายินดีที่รู้จัก สวัสดีครับ" และส่งท้ายว่า "ดีใจที่ได้เห็นคนดีๆอีกคนหนึ่ง ที่ตั้งใจแสดงความรับผิดชอบทั้งที่ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ก็ได้ รักษาจิตใจดีงามนี้ไว้นะครับ"


ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่ทำให้ได้เจอกัน แถมน่ารักและนิสัยดีทั้งคู่ นอกจากนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ส่วนใหญ่ก็ชื่นมชมทั้งคู่ เพราะมีความน่ารักกันทั้งคู่ อย่างไรก็ตามขอให้รักษาความดีครั้งนี้ไว้นะค่ะ น่านับถือทั้งคู่เลยค่ะ

.

 

ขอบคุณ Vava VoVo


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คู่กรณี  รับผิดชอบ  ชนรถเก๋ง  น่าชื่นชม  สังคมออนไลน์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ